Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Game củ hành - Xuất hiện mỹ nhân hào kiệt

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thanadam1, 8/5/13, [ Mã Tin: 425 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thanadam1
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 425

  Khi đụng độ trên chiến trường, không ít mỹ nhân đã khiến đối phương phải run rẩy trước sức sát thương cực lớn từ bộ tuyệt kỹ của mình.


  Hoàng Nguyệt Anh – Nguyệt Cơ
  [MOBA] Hoàng Nguyệt Anh mang năng lực đặc biệt trong Nguyệt thần tộc, đáng lẽ phải lên thiên giới để hưởng sự đối đãi của thần. Nhưng với tấm lòng yêu phu quân Gia Cát Lượng, nàng đã theo chàng chinh chiến khắp nơi với ước mong thống nhất thiên hạ game online.
  [​IMG]
  Hoàng Nguyệt Anh sử dụng thành thục vũ khí Nguyệt Thần Tinh Luân phối hợp với Nguyệt Nhẫn, phóng vũ khí đi xuyên thấu giữa các quân địch. Không những thế, tuyệt kỹ Nguyệt Quang Nộ có thế triệu hồi ánh sáng mặt trăng thiêu cháy quân địch. Đợi đến khi đối phương đã lọt vào tầm ngắm, Hoàng Nguyệt Anh tung chiêu Nguyệt Quang Nộ triệu hồi vô số tia mặt trăng giáng xuống khiến kẻ địch nhanh chóng hoá thành đống tro tàn chơi game online.
  [​IMG]
  Hoàng Vũ Điệp
  Hoàng Vũ Điệp là con gái yêu của lão tướng Hoàng Trung. Từ bé được cha truyền thụ võ nghệ và tài thiện xạ bách phát bách trúng, cộng thêm tính cách chính trực ngay thẳng nên Hoàng Vũ Điệp được mọi người rất mực yêu mến. Tiễn pháp của Hoàng Vũ Điệp vận dụng thần long chi lực, hóa phép lên mũi tên để lấy mạng kẻ địch.
  [​IMG]
  Kỹ năng Điệp Ảo Loạn tăng nhanh nhẹn cho bản thân, bắn tên liên tục tấn công địch thủ. Hoàng Vũ Điệp còn có khả năng ẩn thân nhờ kỹ năng Ảo Điệp Vũ, đồng thời giúp tăng tốc độ tấn công vào mục tiêu. Tuy vậy, chiêu cuối Vận Mệnh Mộng Điệp mới là “con át chủ bài” khiến Hoàng Vũ Điệp trở thành một nữ tướng bá đạo được nhiều người chơi lựa chọn .
  Vận Mệnh Mộng Điệp với sức sát thương cực lớn theo đường thẳng, sẵn sàng càn quét đối phương đồng thời chuyển 6% sát thương thành sinh lực cho mình. Đây sẽ là cơn ác mộng với những tướng đang có lượng HP thấp hoặc trên đường tháo chạy về hồ máu để hồi phục nguyên khí.
  [​IMG]
  Biện Ngọc Nhi
  Biện Ngọc Nhi là chính thất của Tào Tháo, đồng thời là người quản lý tổ chức thích khách Ám Dạ, thống lĩnh của thế giới hắc ám ở Ma Tộc. Từ nhỏ, Biện Ngọc Nhi chăm chỉ luyện tập nên có bản lĩnh thích sát hơn người, dù là Ẩn Độn Thuật hay Phi Kiếm Thuật đều sử dụng thuần thục.
  [​IMG]
  Sở hữu chiêu thức Hắc Ảnh Độn Thuật, Biện Ngọc Nhi sẽ ẩn thân trong chốc lát rồi bất ngờ xuất chiêu gây sát thương cho kẻ địch. Song song đó, chiêu thức Phi Kiếm Đoạt Mệnh lại gây choáng và kết liễu đối phương trong chớp mắt. Kỹ năng Loạn Kiếm Mị Vũ có thể gây bội kích lúc tấn công địch thủ.
  Đặc biệt, với chiêu cuối Yêu Linh Tru Sát Lệnh, khi màn đêm buông xuống, một màu hắc ám bao trùm cũng là lúc Yêu Linh xuất hiện bộc phát kỹ năng U Minh Quỷ Thủ để thực hiện “Tru Sát Lệnh”, lấy đi sinh mạng của kẻ địch chỉ trong tích tắc trong game.
  [​IMG]
  Trang chủ: http://3q.com.vn/

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+