Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Game đại thánh vương có trải nghiệm gì

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nguyentham, 21/12/15, [ Mã Tin: 32685 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. nguyentham
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01636223678
  Địa Chỉ : 
  Từ Liêm Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 32685
  Chơi game dai thanh vuong bạn có những trải nghiệm gì? Game này mang lại cho bạn điều gì, bạn có thấy hứng thú và thu hút không? Với game đại thánh vương này, chắc hẳn đập vào mắt bạn đầu tiên là nền đồ họa lung linh đầy màu sắc, cùng với hệ thống nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi cực kỳ ấn tượng. Hãy thử chiến nhé.

  [​IMG]

  Khi mới vào game, người chơi được “biến hóa” thành Tề Thiên Đại Thánh đại nào Thiên Cung năm nào. Trong quá trình làm nhiệm vụ hay săn đồ Hoàng Kim, những mảnh Thần khác sẽ rớt ra và khi thu thập đủ, các dạng hóa Thần mạnh hơn rất nhiều sẽ xuất hiện như Trư Bát Giới, Ngưu Ma Vương hay Đường Tăng. Trào lưu cày đồ khởi nguồn từ các game MMORPG trên PC đã tạo nên thương hiệu cho rất nhiều dòng game, biến công việc này trở thành một nét rất đặc trưng trong làng game Việt, nơi mà những item quý hiếm được nhiều người săn đón, thậm chí đánh đổi công sức, thời gian để có được.tai game về máy để chơi khám phá những điều thú vị trong game nhé.

  [​IMG]

  Bên cạnh lối chới có phần đơn giản, Đại Thánh Vương cũng mang đến các tính năng phát triển nhận vật khá quen thuộc, nơi game thủ có thể chạm tay vào hằng sa số các loại trang bị và nguyên liệu quý hiếm. Ở đó bạn có quyền tự tay cường hóa, khảm nạm, tẩy luyện hay chuyển hóa các loại trang bị của mình, gia tăng thêm các thuộc tính siêu việt. Đặc biệt, game thiết kế nhiều loại phụ bản khác nhau phù hợp với từng tính năng để người chơi dễ dàng tìm kiếm các nguyên liệu và trang bị như Luyện Tháp, phụ bản kinh nghiệm, phụ bản trang bị, phụ bản Thần, phụ bản Vàng.Để tai game mien phi bạn hãy nhanh tay vào website của chúng tôi chơi nhé.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+