Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Ghế học sinh bảo vệ sức khỏe cho những đứa trẻ

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi huytn_ntv, 23/12/16, [ Mã Tin: 65277 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. huytn_ntv
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0433676688
  Địa Chỉ : 
  http://xuanhoa.net.vn/
  • chọn làng nhanhMã tin: 65277
  Nội thất Xuân Hòa uy tín thương hiệu của sự xâm nhập quốc phòng chính thức vào thị trường nội địa sản Việt Nam trong năm 2006. Các dòng sản phẩm nội thất Xuân Hòa đa dạng về mẫu mã, tinh tế thiết kế hội tụ 3 đủ quan trọng để đáp ứng nhu cầu của người mua như nội thất: thuận tiện - bền - thời trang có khách hàng hài lòng và thỏa mãn và một số lượng lớn người tiêu dùng.
  Đồ nội thất Xuân Hòa tạo ra dòng sản phẩm bàn ghế học sinh giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ em.
  [​IMG]
  Bàn ghế học sinh BHS-13-01AT
  Giá bán: 594.500 ₫


  Việc sử dụng bàn ghế phù hợp với kích thước, tư thế là sinh viên rất quan trọng nó giúp sinh viên để có thể thu thập tất cả các tốt hơn, mệt mỏi không nhanh hơn và ngăn ngừa các bệnh về xương và khớp. Nhận ra điều này, Xuân Hòa nội thất ngay từ các thị trường mới nổi đã đạt được mục tiêu mang lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng như góp phần thúc đẩy tài năng từ rất sớm, trong khi vẫn còn ngồi ở trường. sinh viên đồ đạc Xuân Hòa, học sinh có khả năng hấp thụ tất cả các tốt hơn, nhanh hơn không mệt mỏi và bệnh có thể ngăn ngừa viêm xương khớp.
  Tham khảo thêm: Bàn để máy vi tính
  Hiện nay tình hình chung của trẻ em trong các trường học là tình trạng trẻ em bị gù lưng, vẹo cột sống có ảnh hưởng đến không chỉ sức khỏe mà còn là tương lai của cơ thể trẻ, từ đó dẫn đến sự tự tin muộn. Vì vậy, nguyên nhân xuất hiện tình hình nó ở đâu?. Nguyên nhân trẻ em như vậy rất nhiều, có thể là do ngồi sai tư thế trẻ em,. ... Và trong những nguyên nhân đó, việc lựa chọn đồ nội thất trường học không phù hợp với vóc dáng và chiều cao trẻ em học không ngồi đúng tư thế gây gù lưng, vẹo cột sống. Để tránh tình trạng này xin vui lòng cha mẹ nên cẩn thận trong việc lựa chọn đồ nội thất trường học cho con em.
  Đồ nội thất Xuân Hòa đã nghiên cứu và đưa ra các dòng sản phẩm nội thất trường học Xuân Hòa được thiết kế phù hợp với hầu hết trẻ em vóc dáng Việt Nam, tạo ra cho người sử dụng ngồi ngay ngắn, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng ổn định, tối đa, đảm bảo hệ thống cơ xương, các cơ quan nội tạng, các cơ quan thị giác chức năng bình thường.
  Hiện nay, các tiêu chí để đánh giá xem học sinh có đồ nội thất phù hợp với trẻ em của chúng tôi không chỉ quan trọng nhất ở một vị trí ngồi. Mà hiện nay đang được nghiên cứu và học tập tư thế ngồi tốt nhất được đánh giá thông qua các chỉ số sau: góc uốn cong đầu tiên so với phương thẳng đứng là 25 độ, góc giữa đầu và thân là 35 độ, góc giữa thân và đường thẳng đứng là 10 độ, góc khuỷu tay là 90 độ, đùi là 115 độ góc tương đối. nội thất trường học Xuân Hòa đã đáp ứng được những yêu cầu đó, giúp sinh viên có được tư thế chuẩn nhất và đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi.
  Tham khảo thêm: Bàn ghế ăn Xuân Hòa
  Sản phầm của thiết kế nội thất nội thất trường học Xuân Hòa là phù hợp với trẻ em như:
  - Bạn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa ghế và bàn gần vị trí ngồi đảm bảo hợp lý và ngăn ngừa mệt mỏi, mà có hiệu suất cao trong các nghiên cứu của họ. Nói chung đây là một phát minh hợp lý kết hợp 2 trong 1.
  - Giữ một khoảng cách giữa các bảng tốt nhất và ghế ngồi, để giúp học sinh có được đôi mắt sáng khỏe mạnh khoảng cách thích hợp nhất cho cuộc tranh là bệnh cận thị.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Trên đây là những lợi thế quan trọng của trang trí nội thất sinh viên Xuân Hòa mà bạn có thể nhìn xuyên qua, bên cạnh nội thất Xuân Hòa cũng cung cấp các sản phẩm như các nhà lãnh đạo bàn Xuân Hòa để phục vụ hàng cần đồ nội thất cho một lãnh đạo văn phòng hoặc công ty, hoặc sản phẩm cà phê bàn Xuân Hòa cho các nhà hàng, quán bar, quán cà phê. Hoặc để tránh các giới hạn không gian bên ngoài bảng với gỗ ép đồ chân Xuân Hòa cũng có tính năng bàn chân sắt Xuân Hòa để phục vụ nhu cầu này.
   
Google+