Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Ghost nhầm 3 ổ thành 1 | Hướng khắc phục hiệu quả

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi vtrandainghia, 21/9/13, [ Mã Tin: 3604 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. vtrandainghia
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 3604

  Ghost nham 3o thanh 1|Ghost nham o ( 15/5/2013 ) Các anh chị cho em hỏi trong quá trình thực hiện việc cài lại win down cho máy tính, bị mất hoàn toàn dữ liệu do Ghost nham 3o thanh 1 | Ghost nham o
  [​IMG]

  Ghost nham 3o thanh 1|Ghost nham o

  Xin tư vấn phục hồi dữ liệu khi ghost nhầm

  Các anh chị cho em hỏi trong quá trình thực hiện việc cài lại win down cho máy tính, bị mất hoàn toàn dữ liệu do Ghost nham 3o thanh 1 | Ghost nham o  Tên người gửi: Nguyễn Sỹ Phương
  Email: ( Phuongnguyen@ fbt edu vn)


  Em đã sử dụng chương trình ghost để cài lại máy tính. Sau khi ghost xong thỉ 3 o thành 1. Em đã đọc ở trên mạng về chương trình phục hồi và đã làm đúng các bước, nhưng dữ liệu mở ra điều không đọc được và hầu hết đã bị mã hóa. Xin cách khắc phục!

  Ý kiến bạn đọc:

  Đặng Hữu Đông ( Hdong@gmail com):

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Chắc bạn dùng chương trình crack trên mạng, thông thường chỉ cứu được 30- 50 phần trăm là cao lắm rồi. Mình cũng từng bị như bạn. Đã sử dụng một số phần mềm như Data recover, Nuscen… Nhưng cũng chỉ lấy được 50 thôi. Tốt nhất bạn nhờ chuyên gia thì sẽ tốt hơn.

  Lê Văn Thắng (Thaothanh7151@ yahoo com)

  Dữ liệu của bạn nếu không mở được chắc là bị ghi đè lên. Trường hợp này thì rất khó có thể dùng phần mềm để cứu. bạn thử dùng một số phần mềm getdaback xem sao. Chúc bạn may mắn!

  Nguyễn Hữu Lũy (Dongyhuuluy1212@ gmail com)

  Khi bị mất dữ liệu. Cách tốt nhất là bạn phải giữ nguyên được hiện trạng, không copy thêm cái gì vào trong cái ổ cứng đó! Mang đến chỗ Vnndata, đt: 0439 913 988, Tôi đã đến đó làm, và chỉ hết khoảng 300k. Bằng đi uống café, coi như thuê người cài lại máy. Dữ liệu về 100 phần trăm ngon văn lành. Nghe tôi đi, chỉ tốt cho bạn thôi!

  Hoàng Ngọc Thái (Thaihoang142@ yahoo com)

  Ghost nham 3o thành 1 | Chuyện thường ngày như chợ ngõ huyện. Dữ liệu chắc chắn lấy được nguyên bản. Bạn có thể tham khảo cứu dữ liệu ổ cứng ở đây!

  Nguyễn Thị Tươi (Tuoivui2992@yahoo com)

  Chính xác việc cứu dữ liệu không khó, nhưng đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm, Nếu bạn đã can thiệp vào thì một khi đã hỏng dữ liệu rất khó có thể khôi phục lại như tình trạng của bạn bây giờ! Bạn có thể tham khảo cứu dữ liệu tại trung tâm Vnndata! Đây là địa chỉ cứu dữ liệu uy tín nhất ở Hà Nội.

  Đỗ Hữu Văn (Van_dohuu@vol vn)

  Chỗ Vnn data này là lành nhất. Vừa rẻ lại vừa ngon. Hôm qua vừa bị mất dữ liệu như bạn. Hì hục phần mềm cả đêm, Thấy dữ liệu rồi nhưng sợ không dám lưu, nhỡ có biến thì toi. Nhờ anh bạn giới thiệu chỗ này. Đi làm mất 300k, Nhưng sướng không có gì để nói. Copy ảnh cho mọi người tham khảo cứu dữ liệu ổ cứng

  Quang Chjen ( Quangchjenqc@yahoo com)

  Tình hình là em vừa dùng Get Data Back để khôi phục, nhưng mà chả hiểu sao, khôi phục lưu ra ổ USB rồi cắm vào máy khác thì tất cả các File đều ko xem được nội dung. File ảnh thì ko xem dc, file word thì lỗi hết cả font... giờ phải làm sao hả các bác?? ai biết cách khắc phục thì giúp em với ??? thanks ạ

  Bao An (Quachdaica6789@namthanh vn)

  Một lời khuyên chân thành là đến chỗ Vnndata luôn, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều! Mất thời gian và công việc. Đến đấy họ làm cho, để thơi gian mà làm việc khác. Chi phí cũng không nhiều lắm mà cái cơ bạn là họ làm chuyên nghiệp.

  Kỳ Linh ( Linhcerato@yahoo com vn)

  Ổ cứng của em bị cháy, các bác cho em hỏi cứu dữ liệu ở đâu thì uy tín ạ!

  Admin VNN (contact@vnndata com vn)

  Cảm ơn các anh chị đã quan tâm tới Trung tâm dữ liệu vnndata.

  Mọi chi tiết quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

  Điện thoại: 04-39-913-988

  Di động: 098-345-1115

  Địa chỉ: Số 87 Phố Vĩnh Phúc- Q Ba Đình- TP Hà Nội.

  Chúng tôi chuyên gia về cứu dữ liệu:

  - CD & DVD bị trầy xước, gãy.

  - USB Flast- USB Box, bị Lỗi, chập cháy, ngâm nước, gãy.

  - Memory Thẻ nhớ máy ảnh, máy quay, điện thoai di động bị Lỗi, chập cháy, ngâm nước, gãy.

  - Phục hồi danh bạ trong SIM CARD- Điện thoại.

  - Ổ cứng máy tính, laptop, sever raid, SSD, Bị chập cháy, hỏng cơ, phát ra tiếng kêu, bad, format, ghos, lỗi định dạng phân vùng…..

  VNN DATA Chi phí thấp nhất- Thành công cao nhất

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   
Google+
Từ khóa: