Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Gía đất Bình Dương hiện nay đang tăng, đây là mức giá cụ thể từng khu vực

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dancokhilvc, 22/5/15, [ Mã Tin: 20399 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dancokhilvc
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0969135346
  Địa Chỉ : 
  bình Dương
  • chọn làng nhanhMã tin: 20399
  Bao nhiêu tiền để có thể mua được đất trong các khu vực của tỉnh Bình Dương.

  Hiện tại nhu cầu mua đất Bình Dương đang tăng lên, các từ khóa như mua dat my phuoc 3, mua đất Tp mới, đất Dĩ An, đất Thuận An, đất Rạch Bắp,.... Đang được tìm kiếm rất nhiều trên mạng. Cũng như thu hút nhiều người mua đất về định cư.

  Tuy nhiên đất được đánh giá cao nhất là thị xã Bến Cát, cơ sở hạ tầng đầy đủ và đẹp nhất, giá lại rẻ hơn khu vực khác. Cũng giống như tp mới, tuy nhiên với số tiền vào khoảng 2tr/1m2, thấp hơn nhiều so với tp mới. Đây có lẽ là điểm thu hút đầu tư nhiều nhất.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Thị xã Bến cát với các khu vực đang được đầu tư nhiều như Mỹ Phước, An Điền,... Đặc Biệt là nhu cầu ban dat my phuoc 3, ban dat rach bap, dat mỹ phước 2,... Tăng nhanh do nhu cầu thị trường ngày 1 lớn.
  Đất khu vực Bình Dương đang khá nóng thời gian qua, tuy nhiên giá trị chưa cao như 2 khu vực lớn của Việt Nam là Hà Nội và Tp HCM. Giá thấp hơn, khả năng kinh doanh cũng kém hơn. Tuy nhiên đây cũng là điểm thuận lợi cho các nhà đầu tư khi mức độ cạnh tranh thấp hơn, người dân mới chuyển về sẽ có nhu cầu mua sắm lớn sẽ giúp khả năng thu hồi vốn lớn hơn.

  Thuận lợi kinh doanh, nhưng giá đất lại nằm ở mức phải chăng rẻ nhất với mảnh đất 150m2(5x30) giá vào khoảng 220tr. Đắt nhất vào khoảng 7tr/1m2, giá hoàn toàn thấp hơn các khu trung tâm khác.

  Đất An Phú hay đất TP mới là có giá cao nhất trên thị trường hiện nay, với giá dao động từ 6-8tr/1m2. Các vị trí cũng khá đẹp, dân cư đông kín, hạ tầng hoàn thiện. Khu vực này đảm bảo cuộc sống ổn định của người dân, với an ninh tốt.
  Đây là 1 số đặc điểm sơ bộ, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hãy truy cập wedsite của chúng tôi để biết thêm chi tiết:

  Sandiaoc.org

  Chúng tôi chuyên mua bán dat binh duong, dat nen binh duong các khu vực Mỹ Phước, Rạch Bắp.

  Hotline: 0914493739.
   
Google+