Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Giải pháp nào loại bỏ khiếm khuyết cho “cửa sổ tâm hồn”?

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi kenlee26, 20/7/15, [ Mã Tin: 22561 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. kenlee26
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0937361142
  Địa Chỉ : 
  hcm
  • chọn làng nhanhMã tin: 22561
  “Mắt là cửa sổ tâm hồn”, bởi vậy một đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn gây được thiện cảm, sức cuốn hút mạnh mẽ với những người đối diện. Đó là lý do vì sao những chị em kém may mắn sở hữu một đôi mắt một mi, mí sụp, mí hí,…nên tìm đến với công nghệ cắt mí mắt (Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên) hiện đại.

  Cắt mí Hàn Quốc là một ca tiểu phẫu đơn giản nhằm tạo ra nếp mí rõ ràng cho đôi mắt bị sụp mí, mí lẩn và có bọng mỡ. Đây được đánh giá là công nghệ cắt mi tối ưu nhất hiện nay, đã được ứng dụng thành công trên nhiều lượt khách hàng khác nhau và luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt.

  [​IMG]
  Giải pháp loại bỏ khuyến điểm của bạn

  Phương pháp thẩm mỹ này có thể áp dụng trên nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: Những người sở hữu cặp mắt 1 mí có bọng mỡ, mắt có mí dày, nhiều nếp mí, mắt có1 mí có cơ vòng mi dày không thể thực hiện được bằng phương pháp nhấn mí không phẫu thuật.

  Ưu điểm của cắt mắt 2 mí (Phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên) theo công nghệ Hàn Quốc đó chính là đảm baopr đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và bảo đảm toàn tuyệt đối và cho kết quả duy trì vĩnh viễn, nếp mí luôn đảm bảo mềm mại tự nhiên không thô cứng, không đau, không có tác dụng phụ, không để lại sẹo.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Chăm sóc da hoàn hảo

  Và theo như các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu, cắt mí được tiến hành khá đơn giản: Đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ, thông qua sự đo vẽ sẵn trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành các bước bóc tách và lấy đi các tổ chức mỡ, sắp xếp lại các thành phần bên trong vách ổ mắt, đồng thời nâng cao da mí bị sụp, và sau cùng là tạo chuỗi liên kết giữa da mí - cơ nâng mi - sụn mí biến đôi mắt 1 mí thành hai mí với da mí trên mỏng, nhẹ nhàng tự nhiên. Từ đó loại bỏ vĩnh viến các khiếm khuyết mắt trả lại đôi mắt to, tròn, long lanh quến rũ đây cốn hút.
   
Google+