Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Giải pháp tăng cường chất lượng lao động xuất khẩu Nhật Bản

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dudoan, 14/12/15, [ Mã Tin: 32139 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dudoan
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0958739687
  Địa Chỉ : 
  hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 32139
  Mặc dù thời gian qua, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đã mở cửa và tạo nhiều thuận lợi cho người lao động Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng lao động của chúng ta vẫn còn nhiều hạn chế, chủ yếu do chất lượng lao động còn chưa tốt.

  Để cải thiện tình hình và góp phần đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu xuất khẩu lao động, nhiều giải pháp tăng cường chất lượng lao động đã và đang được chú trọng.

  Trước hết, phải tập trung nâng cao chất lượng nguồn lao động, thực hiện các giải pháp để khai thác tối đa nhu cầu lao động tại các thị trường đang phục hồi.

  [​IMG]
  Giải pháp tăng cường chất lượng lao động xuất khẩu Nhật Bản

  Đặc biệt chú trọng đẩy mạnh khai thác nhu cầu lao động trong các lĩnh vực và các nghề trước đây chưa quan tâm khai thác do thiếu nguồn lao động như các nghề đòi hỏi trình độ cao, các nghề trong lĩnh vực dịch vụ, chăm sóc sức khỏe…

  Hiện tại có một số chương trình đã thực hiện được yêu cầu trên, ví dụ như chương trình đưa hộ lý và y tá sang làm việc tại Nhật Bản được một số công ty tổ chức chu đáo cùng với học tiếng nhật miễn phí cho lao động.


  [​IMG]
  Giải pháp tăng cường chất lượng lao động xuất khẩu Nhật Bản

  Bên cạnh việc tăng cường trao đổi thông tin, là việc phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đi kèm. Trước hết là tăng cường chất lượng tuyển chọn lao động để người lao động được tuyển chọn có phẩm chất, nguyện vọng, kỹ năng và ý thức làm việc tốt đáp ứng được yêu cầu của bên tiếp nhận nước ngoài.

  Ngoài ra, công tác quản lý lao động Việt Nam làm việc ở nước ngoài cũng được đẩy mạnh. Để kịp thời hỗ trợ người lao động cũng như phối hợp với các cơ quan chức năng để giải quyết các vụ việc phát sinh liên quan đến người lao động, các doanh nghiệp xuất khẩu lao động tại hà nội thực hiện cử cán bộ đại diện tại các thị trường có nhiều lao động do công ty đưa sang làm việc.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+