Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Giáng sinh tặng quà gì cho bạn gái

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi registeraz, 26/12/15, [ Mã Tin: 33279 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. registeraz
  Giá: 100,000
  SĐT : 
  0987687687
  Địa Chỉ : 
  ha noi
  • chọn làng nhanhMã tin: 33279

  Giáng sinh đang đến và bạn muốn cho nàng thấy nàng có ý nghĩa thế nào đối với bạn. Hãy tham khảo những món quà tặng Giáng sinh cho bạn gái đầy bất ngờ dưới đây:

  >> Gợi ý quà tặng sinh nhật cho bạn nam

  1.Quà cá nhân Với những món quà cá nhân, bạn có thể in, khắc tên nàng hay thông điệp ngắn gọn lên bất cứ thứ gì, từ bút, cốc hay những mặt hàng xa xỉ như trang sức hay đồng hồ đeo tay. Hoàn toàn không có giới hạn nào để bạn lựa chọn quà tặng cho bạn gái theo phong cách này.


  2.Trang sức Phụ nữ luôn đánh giá cao trang sức và đây cũng là một ý tưởng hay. Điều hay nhất của trang sức là chúng không lạc mốt vì vậy món quà bạn tặng nàng bây giờ sẽ vẫn tuyệt vời trong tương lai. Một số món trang sức cổ điển bạn có thể mua làm quà Giáng sinh cho bạn gái như dây chuyền vàng, vòng cổ ngọc trai, xiềng bạc, nhẫn kim cương... Với những món đồ này đảm bảo bạn sẽ không chọn nhầm quà cho nàng vì mọi phụ nữ đều thích.  3.Thú bông Cũng như đồ trang sức, đa số phụ nữ đều thích thú cưng như cún hay mèo con. Một chú gấu bông dễ thương sẽ là món quà Giáng sinh cho bạn gái hết sức dễ thương. Điều này sẽ làm nàng hạnh phúc và có thể giúp làm sâu sắc thêm tình yêu của bạn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  [​IMG]


  4.Giỏ quà mỹ phẩm Những món quà liên quan đến làm đẹp luôn được phụ nữ yêu thích. Bạn có thể tự làm giỏ quà bằng cách mua những đồ riêng lẻ và gói chúng thật đẹp hoặc đơn giản bạn có thể mua những giỏ quà được làm sẵn.


  5.Đồ điện tử Thế giới ngày nay tràn ngập các đồ điện tử và ứng dụng. Chúng là một phần của cuộc sống hiện đại vì thế nên cân nhắc mua một món đồ điện tử làm quà Giáng sinh cho bạn gái. Điện thoại hay laptop đều rất tuyệt bởi vì chúng cần thiết, sẽ giúp đỡ cho công việc và cuộc sống của nàng. Hay những món đồ như máy MP3, máy tính bảng cũng rất thiết thực để nàng giải trí.
  _________________________
   
Google+