Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nội - Ngoại Thất Giới thiệu cơ sở làng nghề truyền thống Vân Hà

Xem trong 'Làng Đồ Gỗ' đăng bởi myngheducanh, 12/10/15, [ Mã Tin: 26885 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. myngheducanh

  myngheducanh (1 )

  Thành Viên Mới (1)

  Chuyên đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0985996696
  Zalo : 
  0985996696
  Địa Chỉ : 
  Hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 26885
  Cơ sở Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh thuộc làng nghề truyền thống Thiết Úng - Vân Hà, cách nội thành Hà Nội chừng 20km. Làng nghề Thiết Úng - Vân Hà với bề dày truyền thống làm nghề chạm khảm, điêu khắc gỗ qua nhiều thế hệ cha truyền con nối. Nơi đây sản sinh ra nhiều nghệ nhân điêu khắc nổi tiếng như Nghệ nhân Đồng Quang Huy, Nghệ nhân Đào Văn Bồi ...

  [​IMG]
  Với truyền thống quý báu đó, Cơ sở Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh luôn biết kế thừa và phát huy để tạo ra những sản phẩm chất lượng và độc đáo trên thị trường. Sản phẩm chủ yếu gồm tượng gỗ đẹp các loại, đồ gỗ trang trí, tranh tượng và bàn ghế chạm khảm, giường tủ cao cấp. Các sản phẩm được làm từ các loại gỗ quý lâu năm, như tượng gỗ thì thường làm bằng gỗ hương, gỗ trắc, gỗ mun, gỗ pơ mu, gỗ cẩm lai... thậm chí là gỗ sưa quý hiếm. Bàn ghế, giường tủ thì thường được làm bằng gỗ hương, gỗ trắc, gỗ gụ, cẩm lai. Tất cả các loại gỗ đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đã qua xử lý co ngót và co giãn vật lý.
  [​IMG]
  Cơ sở Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường trong nước và nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc. Tại thị trường trong nước, Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh đã có nhiều năm cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cho các đơn vị, tổ chức và cá nhân với nhiều sản phẩm phong phú. Trong đó, nổi bật là các sản phẩm được ưa dùng như: bàn ghế Minh Quốc gỗ hương, tượng phật di lặc, tượng quan công, tượng tam đa (phúc - lộc - thọ), tượng linh thú và tranh tứ quý các loại.
  [​IMG]
  Bên cạnh viêc cung cấp các sản phẩm chất lượng ra thị trường, cơ sở Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh luôn đi kèm dịch vụ vận chuyển và bảo hành dài hạn cho khách hàng trên Toàn quốc. Với phương châm lấy uy tín làm đầu, cơ sở luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng sao cho mỗi khách hàng khi mua sản phẩm sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng về lựa chọn của mình.
  Cuối cùng, cơ sở Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh cam kết sẽ thường xuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và độc đáo hơn nữa ra thị trường và mong được đông đảo các quý khách hàng gần xa ủng hộ.
  Cơ sở Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh
  Chủ cơ sở: Đồng Quang Chính
  Điện thoại: 0968 685 569 - 0985 939 929
  Website: www.dogomynghe.info

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+