Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Hồ Cổ Điển Hublot Classic Fusion "ForbiddenX"

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dhnhatthe, 15/4/15, [ Mã Tin: 19395 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dhnhatthe
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 19395
  Với sự phục hồi gần đây của quan hệ ngoại giao giữa Mỹ và Cuba. Bây giờ họ có thể đếm ngược đến thời điểm lịch sử với một chiếc đồng hồ được thiết kế khá đặt biệt với kiểu dáng cổ điển sang trọng và chất liệu hoàn toàn cao cấp, Hublot cổ điển Fusion ForbiddenX. Chiếc đồng hồ Hublot cổ điển Fusion ForbiddenX đại diện cho giai đoạn thứ hai của sự hợp tác giữa Hublot và xì gà thương hiệu có uy tín Arturo Fuente

  Xem thêm đồng hồ đeo tay (http://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/shop-mua-ban-dong-ho-nam-gia-re-tai-tphcm.html)

  Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Hồ Cổ Điển Hublot Classic Fusion "ForbiddenX"

  Đầu tiên là việc phát hành của King Power Arturo Fuente vào năm 2012. Chiếc đồng hồ mới - đặt tên cho sự thèm muốn, đặc biệt nhân dịp xì gà thực hiện tại nổi tiếng bất động Chateau de la Fuente của gia đình Fuente tại Cộng hòa Dominica - motif xì gà cao cấp một bước xa hơn, với một mặt dial-nâu bóng mờ truyền với thuốc lá cùng được cuộn thành những điếu xì gà ForbiddenX.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Mẫu Đồng Hồ Cổ Điển Hublot Fusion "ForbiddenX"

  Một cuộc hành trình xuyên Đại Tây Dương từ lĩnh vực thuốc lá Fuente ở Santiago cho thương hiệu Hublot được sản xuất tại Nyon, Thụy Sĩ, được chèn vào mặt đồng hồ trong một quy trình công nghệ cao có sử dụng nhựa epoxy để làm cho chúng ổn định và cứng chắc hơn. Các bezel gốm nâu của Hublot cổ điển Fusion "ForbiddenX" (với các ốc inset Hublot H hình điển hình) hoạt động theo sự hòa hợp với dạng số thuốc lá để gợi lên sự phong phú màu nâu của thuốc lá xì gà.

  Màu nâu cũng được thiết lập trong các dây đeo da bê, có tính năng khâu tương phản trắng và cách điệu biểu tượng "X" của xì gà ForbiddenX. Trường hợp cổ điển Fusion của đồng hồ nam có đường kính 45 mm và có sẵn trong titan, gốm màu đen, hoặc Vàng Hublot độc quyền. Các phong trào tự động chronograph Caliber HUB 1143, trong đó có 59 viên ngọc và dự trữ năng lượng 42 giờ. Nó có quyền hạn một chronograph 30 phút cũng như một hàm ngày, trong một cửa sổ ở 6:00.

  [​IMG]
  Mặt sau được khắc họa đặc biệt

  Các caseback được trang trí bằng những hình ảnh mang tính biểu tượng của Carlos Fuente, Sr. và Carlos Fuente, Jr. trên logo ForbiddenX. Mẫu đồng hồ Hublot cổ điển Fusion "ForbiddenX" được phân phối trong một trường hợp hiển thị bằng gỗ được thiết kế đặc biệt mà có thể tăng gấp đôi như một humidor xì gà, và mỗi phiên bản là phiên bản giới hạn: 250 chiếc cho mỗi mô hình cho gốm và titan, 150 chiếc cho phiên bản King Gold. Ngoài ra còn có một phiên bản tourbillon của Classic Fusion "ForbiddenX" được giới hạn chỉ có 30 tác phẩm trên toàn thế giới.

  Xem ngay đồng hồ đeo tay đẹp (http://donghohaitrieu.com/danh-muc/dong-ho-nam)
   
Google+