Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Giữa mua và thuê nhà/căn hộ, chọn cái nào tốt hơn?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 22/10/15, [ Mã Tin: 27580 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. butchi1711
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0946666603
  Địa Chỉ : 
  Quận 1
  • chọn làng nhanhMã tin: 27580
  Tập đoàn Novaland cung cấp thông tin chi tiết căn hộ saigon panorama, oscar residence, madison quận 1 cao cấp hiện đại. Mua và thuê là một sự lựa chọn cá nhân và có nhiều yếu tố để xem xét. Gần đây tôi đọc các ý kiến trên một trang Facebook bạn bè khi cô hỏi nếu cô ấy nên thuê hoặc mua. Các đại lý bất động sản người trả lời có xu hướng thiên về quyền sở hữu nhà. Tôi sẽ thừa nhận tôi tin vào quyền sở hữu nhà và tôi thậm chí sở hữu một ngôi nhà nhưng tôi không tin rằng sở hữu là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người.
  [​IMG]
  >Xem thêm dự án căn hộ oscar residence tại đây
  Giá thuê cao và đôi khi họ là cao hơn so với tiền nhà nhưng các khoản thanh toán không phản ánh chi phí thực sự của sở hữu nhà. Một trẻ chuyên nghiệp có thể phải trả một giá đắt bằng ở yên vì một ngôi nhà hoặc mua một căn nhà và sau đó bán nó trong một thời gian ngắn sau đó. Sở hữu một ngôi nhà là một sự cam kết và bằng cách chọn cửa quyền sở hữu cho các cơ hội khác có thể đóng.
  Đối với một số sở hữu một ngôi nhà là một lựa chọn tốt. Những người không có kế hoạch di chuyển và có con em trong trường có thể sở hữu và xây dựng vốn chủ sở hữu và sau đó di chuyển khi trẻ em đang phát triển. Sở hữu một ngôi nhà có thể giống như một tài khoản tiết kiệm như tiền bạc và sự đánh giá cao đi vào và sau đó đi ra khi chúng tôi bán. Vốn chủ sở hữu nhà có thể được vay mượn bạn nếu cần thiết. Nếu muốn biết thêm về căn hộ madison quận 1 thì truy cập theo đường link.
  Sở hữu một ngôi nhà là sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình tôi. Một số sẽ nói rằng giá trị căn nhà là "vốn chết" nhưng với tôi nó là một loại khác nhau của tự do. Có nhiều hơn để mua và thuê quyết định hơn cả tiền bạc và nó không chỉ là về việc sử dụng một máy tính để xem các tùy chọn chi phí nhiều hơn mỗi tháng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+