Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

GIÚP BẠN LỰA CHỌN CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi manhhuong, 30/7/15, [ Mã Tin: 22937 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. manhhuong
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0987478456
  Địa Chỉ : 
  hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 22937
  Ai cũng muốn có được cho mình một món đồ có giá cả phì hợp tài chính, lại vừa sang trọng, đáng giá. Có rất nhiều cửa hàng đồng hồ chính hãng tại tpHCM, liệu có bao nhiêu cửa hàng nào uy tín?

  Một vài điều bạn bạn nên chú ý trước khi mua đồng hồ chính hãng ở tpHCM

  Có một thực tế về thị trường đồng hồ tại thành phố HCM, các cửa hàng bán đồng hồ chính hãng được thành lập ngày càng nhiều. Thậm chí đến cả những chợ bình thường cũng bán đồng hồ “xịn”. Khi mua đồng hồ chính hãng hãy chú ý một số chi tiết sau:

  Cảnh giác trước những đợt khuyến mại giảm giá đến 20% hoặc 30 – 40% , thệm chí đến cả 50% . Giảm như vậy thì rất khó có lãi cho người bán, và thương hiệu của đồng hồ nữa.

  Chú trọng đến chế độ bảo hành của nơi bán đồng hồ đó khi bạn chọn mua đồng hồ, điều này rất quan trọng khi mà đồng hồ của bạn xảy ra vấn đề đó.

  Vậy cửa hàng đồng hồ chính hãng tại tp HCM ở đâu uy tín và đáng tin cậy?

  Một câu hỏi cho nhiều ngườivà khi nhắc đến đồng hồ chính hãng nhiều người sẽ nghĩ ngay đến X-WATCH – cửa hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả miễn phí.

  Nếu như bạn đang băn khoăn để chọn cửa hàng đồng hồ chính hãng tại tp HCM thì bạn nên truy cập vào Website xwatch.vn để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc bạn nên đến cửa hàng để trực tiếp trải nghiệm chất lượng mọi sản phẩm.

  Xem thêm: http://www.xwatch.vn/

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+