Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Giúp máy tính chạy nhanh như mới với phần mềm chuyên nghiệp Glary Utilities Pro (GU)

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Shockwave, 6/5/15, [ Mã Tin: 19931 ] [1,097 lượt xem - 8 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Shockwave
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 19931
  Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu bản quyền đầy đủ phiên bản mới nhất của Glary Utilities, một trong những phần mềm tối ưu hệ thống nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay.

  Glary Utilities Pro (GU) là phần mềm tối ưu hệ thống luôn được người dùng và nhiều trang công nghệ đánh giá cao về tính năng và tính hiệu quả của nó. GU Pro cung cấp đầy đủ các chức năng của một phần mềm tối ưu để giúp khắc phục lại các vấn đề gặp phải trên hệ thống, giúp Windows hoạt động hiệu quả và mượt mà hơn.

  Đặc biệt, GU Pro còn cung cấp nhiều chức năng hữu ích khác như tìm và diệt phần mềm gián điệp, khôi phục file đã bị xóa, quản lý và gỡ bỏ phần mềm trên hệ thống…

  Có thể nói, GU Pro là một trong những phần mềm tối ưu hệ thống được trang bị đầy đủ và toàn diện các tính năng cần thiết nhất cho người dùng Windows hiện nay.

  Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

  Mặc định phần mềm Glary Utilities chỉ cho phép người dùng sử dụng thử trong 30 ngày, còn phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm có giá 27,95USD. Hiện tại hãng phần mềm EaseUs đang có chương trình khuyến mãi cung cấp bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí.

  Bạn thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

  - Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

  - Sau khi cài đặt, nhấn nút “Active Now” ở góc dưới bên trái giao diện chính của phần mềm.

  [​IMG]
  Từ hộp thoại hiện ra sau đó, nhấn nút “Refresh”, tại mục Your Name bạn có thể điền tên đăng ký bất kỳ (tên của bạn), còn tại mục Registration Code bên dưới, bạn điền đoạn mã sau: 3788-61679-58234-2362

  Lưu ý: đây là đoạn mã bản quyền phần mềm do hãng phần mềm EaseUS cung cấp nên hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

  [​IMG]
  Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không còn gặp phải bất kỳ hạn chế nào về tính năng.

  Nâng cấp miễn phí phần mềm lên phiên bản cao nhất

  Chương trình khuyến mãi trên vốn chỉ áp dụng cho phiên bản Glary Utiltities 4.10, trong khi đó phiên bản phần mềm mới nhất hiện tại là 5.24. Để nâng cấp phần mềm lên phiên bản mới nhất, bạn thực hiện theo các bước sau:

  - Đầu tiên, tiến hành cài đặt phần mềm và kích hoạt bản quyền như đã hướng dẫn ở trên.

  - Tiếp theo, download phiên bản Glary Utilities 5.24 mới nhất tại đây.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  - Thực hiện cài đặt phiên bản 5.24 như phần mềm bình thường. Bây giờ, bạn đã nâng cấp phần mềm Glary Utilities lên phiên bản mới nhất.

  Lưu ý: trong khi cài đặt phiên bản Glary Utilities 5.24, một hộp thoại thông báo hiện ra hỏi người dùng có muốn thay thế phiên bản cũ bằng phiên bản mới hay không, bạn chọn “Yes” để bắt đầu cài đặt phiên bản nâng cấp.

  [​IMG]
  Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ mặc định sang tiếng Việt

  Một ưu điểm lớn của phần mềm Glary Utilities đó là hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp sử dụng phần mềm được dễ dàng hơn, đặc biệt với người dùng tại Việt Nam.

  Để thay đổi ngôn ngữ mặc định của phần mềm sang tiếng Việt, từ giao diện chính, bạn nhấn nút “Menu” ở góc trên ben phải, sau đó chọn “Settings”. Từ hộp thoại hiện ra sau đó, ở mục “General Settings”, bạn chọn “Tiếng Việt” ở mục “Language”.

  [​IMG]

  Nhấn “OK” để lưu lại thiết lập. Bây giờ giao diện chính của phần mềm đã được chuyển hoàn toàn sang tiếng Việt.

  Các tính năng chính của phần mềm

  Giao diện chính của phần mềm hiển thị mặc định ở tab “Tổng quát”, cho phép người dùng thay đổi một vài thiết lập của phần mềm, cũng như cho phép điều chỉnh để thay đổi các ứng dụng khởi động cùng hệ thống để tăng tốc độ khởi động máy.

  Tại giao diện chính này, phần mềm cũng hiển thị thông tin chi tiết thời gian khởi động của máy tính, dựa vào đó bạn có thể biết được máy tính của mình khởi động nhanh hay chậm để có những tùy chỉnh hợp lý.

  [​IMG]

  Với những người dùng phổ thông và không quá thành thạo về công nghệ cũng như hiểu biết về máy tính, thì cách đơn giản nhất để sử dụng phần mềm đó là chọn tab “1-Click Tối ưu hóa”, sau đó đánh dấu vào các tùy chọn rồi nhấn nút “Quét ngay” để khắc phục các vấn đề.

  [​IMG]
  Những vấn đề mà phần mềm sẽ tự động khắc phục bao gồm don dẹp các khóa registry của hệ thống, sửa lại các shortcut đang bị lỗi trên hệ thống, xóa những phần mềm độc hại tự khởi động cùng Windows, xóa các file rác có trên hệ thống, xóa các phần mềm gián điệp (nếu có) và xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt.

  Lưu ý: đối với tùy chọn “Xóa dấu vết” để xóa lịch sử sử dụng máy tính của người dùng bạn nên cân nhắc khi lựa chọn vì có thể xóa lịch sử các trang web đã ghé thăm, cache, cookies, mật khẩu tự động lưu… trên trình duyệt web.

  Với trường hợp những ai có kiến thức sâu hơn về máy tính, tab “Công cụ nâng cao” sẽ cung cấp đầy đủ hơn các chức năng để người dùng có thể khai thác trong việc tối ưu và thay đổi lại các thiết lập của hệ thống.

  Tại đây sẽ cung cấp thêm các chức năng như quản lý gỡ bỏ phần mềm đã cài đặt trên hệ thống, tối ưu bộ nhớ RAM, khôi phục file đã bị xóa, cắt/ghép file… và nhiều chức năng hữu ích khác.

  [​IMG]
  Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể khai thác thêm các tính năng này do phần mềm cung cấp để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc và quá trình sử dụng máy tính của mình.


  Chúc các bạn Thành Công !!

  Nguồn: DanTri
   
  Tech Boy, A.T and Trangcct like this.
 2. Trangcct
  (yy34)(yy34)
   
  Tech Boy, A.T and Shockwave like this.
 3. MoonLight
  mấy cái phần mềm này tè le trên thị trường, nói chúng chả tốt gì máy, tăng tốc máy tính vẫn cách thủ công là được
   
  Tech Boy and Shockwave like this.
 4. Shockwave
  Đó là dĩ nhiên rùi bạn, nhưng phần mêm được tạo cũng có mục đích của nó. Nếu nó hợp với nhu cầu người sử dụng thì người ta sẽ sử dụng khi cần. Và thêm 1 cái nữa là cách bạn sử dụng phần mềm thế nào nữa. :)
   
  Tech Boy and MoonLight like this.
 5. MoonLight
  dùng phần mềm thì tiện hơn với nhanh hơn cách dùng thủ công, nhưng dù sao tăng tốc cho máy tính theo cách gì cũng ko tốt cho máy, dễ giảm tuổi thọ
   
  Luật Ngô thích bài này.
 6. Luật Ngô
  nhưng ít người sử dụng máy hết tuổi thọ củ máy đâu bạn. sử dụng đc nhiều lắm cũng 2-3 năm là cùng , rồi cũng đỗi máy mới thôi
   
  MoonLight and A.T like this.
 7. A.T
  Mỗi người một ý kiến thôi !! ^^' !! Minh thì tận dụng được gì thì tận dụng.
   
  Shockwave thích bài này.
 8. MoonLight
  tăng tốc độ là để cắm game thôi, chớ có biết làm gì đâu nhỉ, mờ cắm game thì vài tháng là die máy liền :D
   
  A.T thích bài này.
 9. A.T
  Mỗi người một cách sử dụng cho mục đích công việc riêng mà bạn @MoonLight , nếu là gamer giống kiểu bên LMHT thì sao ^^', hj !!
   
Google+