Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Gói cước 3G Mobifone được nhiều người sử dụng nhất

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dichvudidong, 30/7/15, [ Mã Tin: 22975 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dichvudidong
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0902248888
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 22975
  Dịch vụ 3G Mobifone là dịch vụ giúp truy cập Internet thông qua điện thoại thông minh. Thông qua công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G của mạng MobiFone thì các máy điện thoại này có thể truy cập trực tiếp vào mạng.

  Người dùng di động có thể thoải mái truy cập vào mạng ở bất kỳ đâu bất kỳ thời gian nào chỉ cần nơi đó có sóng điện thoại là đủ. Đây là lợi thế không dịch vụ cung cấp băng thông internet nào có thể so sánh được. Có thể nói nó là nguyên nhân chính ra đời dịch vụ 3G Mobifone nói riêng và dịch vụ 3G nói chung.

  Trở lại vấn đề gói cước 3G Mobifone nào được nhiều người sử dụng nhất? theo thống kê của nhà mạng Mobifone thì gói cước Miu Mobifone là gói cước 3G được đại đa số người đăng ký sử dụng và chiếm tới hơn 50% số người đăng ký sử dụng 3G.

  [​IMG]
  Dịch vụ 3G Mobifone
  Bởi gói cước này hội tụ được nhiều yếu tố rất phù hợp với khách hàng tại Việt Nam. Phù hợp ở đây được xét trên nhiều khía cạnh khác nhau. Thứ nhất là về thói quen sử dụng của đại bộ phần người dùng việc quản lý data là rất khó nên thường ưu tiên dùng các gói cước chọn gói.

  Theo thống kê hơn 80% người dùng 3G ở khoảng độ tuổi từ 18 đến 35 nên yếu tố thứ 2 tất nhiên là vấn đề kinh phí, với khoảng 70.000 đồng cho một tháng sử dụng dịch vụ thì đây là kinh phí có thể chấp nhận được với phần lớn người dùng 3G tại Việt Nam.

  Chính vì 2 yếu tố trên lên tỷ lệ người dùng nhiều gói cước nhất này là một con số hợp lý. Nó định hướng giúp các nhà mạng đưa ra các chương trình xúc tiến tiếp cận khách hàng có chiến lược và định hướng tốt hơn trong thời gian tới để cải tiến thêm về dịch vụ.

  Hiện nhà mạng Mobifone đang trong tiến trình cải tổ mạnh các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng mới như góiMobiclip Mobifone đều được khuyến mãi khi bạn đăng ký sử dụng mới hoặc gia hạn cam kết dùng trong một thời gian dài.

  [​IMG]
  Gói 3G Miu Mobifone
  Ngoài ra một số lưu ý khi đăng ký các gói cước 3G là ngay sau khi đăng ký thành công dịch vụ 3G, hệ thống sẽ tự động trừ tiền cước trong tài khoản gốc. Điều này tức là bạn chỉ có thể đăng ký dịch vụ nếu tài khoản gốc của bạn có số dư lớn hơn hoặc bằng chi phí chi trả cho gói dịch vụ.

  Nguồn: Gói cước 3G Mobifone được nhiều người sử dụng nhất

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Đại đa số các gói cước đều tự động gia hạn khi trong tài khoản chính của bạn lớn hơn hoặc bằng số tiền dùng để gia hạn. Dung lượng data miễn phí được tính trong khoảng thời gian cố định, khách hàng không thể chuyển đổi khi chưa sử dụng hết dung lượng dư thừa sang các chu kỳ tiếp theo.
   
Google+