Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Gợi ý mô hình nội thất lý tưởng cho văn phòng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi levantuntv, 21/12/15, [ Mã Tin: 32701 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. levantuntv
  Giá: 1,250,000
  SĐT : 
  0462529595
  Địa Chỉ : 
  Nguyễn khánh toàn
  • chọn làng nhanhMã tin: 32701
  Nội thất văn phòng được trang bị tiện nghi sẽ tạo nên không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên.
  Mô hình nội thất lý tưởng sử dụng nội thất Xuân Hòa nhằm tạo ra không gian làm việc tiện nghi cho nhân viên và giúp văn phòng doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp. Sử dụng mẫubàn làm việc Xuân Hòacó thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã cho không gian phòng làm việc chính.

  [​IMG]


  Ghế xoay văn phòng, Tủ tài liệu văn phòng là những nội thất cơ bản tiếp theo đảm bảo cho nhân viên giải quyết công việc hàng ngày. Ghế xoay linh hoạt giúp tăng hiệu quả công việc. Tủ tài liệu lưu trữ tài liệu cho doanh nghiệp.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]


  Vách ngăn văn phòng giá rẻ
  Xuân Hòa: Để không gian làm việc thêm tập trung và chuyên nghiệp hơn, doanh nghiệp hãy sử dụng các mẫu vách ngăn văn phòng ngăn cách các bàn làm việc.

  Giường gấp giá rẻ: để tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên, bạn có thể sử dụng các mẫu giường gấp. Giường gấp giúp cho nhân viên được nghỉ ngơi đầy đủ, nghỉ ngơi thoải mái hơn.

  [​IMG]


  Đây là những nội thất nên có trong văn phòng để tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Doanh nghiệp có thể áp dụng mô hình này cho văn phòng của mình.
   
Google+