Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Gọt mặt nội soi an toàn hiệu quả tại Kim Hospital

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi vantien, 8/1/16, [ Mã Tin: 34303 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. vantien
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0984979284
  Địa Chỉ : 
  Bình định
  • chọn làng nhanhMã tin: 34303

  Hình dáng của khuôn mặt được tạo bởi đường viền của xương hàm và xương cằm. Một khuôn mặt V line phải có góc hàm thon gọn và một chiếc cằm đủ dài. Một khuôn mặt trái xoan phải có xương góc hàm và xương cằm tạo thành đường cong mềm mại. Do đó, để tạo khuôn mặt V line hay trái xoan thì duy nhất chỉ có phẫu thuật gọt mặt v line và tạo hình cằm mới giải quyết được. Các kỹ thuật như kéo bằng chỉ vàng, massage khuôn mặt không giải quyết được vấn đề xương góc hàm và xương cằm.
  Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM – 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM là địa điểm duy nhất bạn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật gọt mặt V line, trái xoan với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phần mềm phân tích chuyên dụng hàm mặt 3D và đội ngũ BS chuyên về phẫu thuật hàm mặt.
  Quy trình gọt mặt nội soi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM
  Để một ca phẫu thuật gọt mặt nội soi V line hoặc trái xoan đạt được hiệu quả cao và tạo một đường viền khuôn mặt đẹp một cách tự nhiên thì yêu cầu BS chuyên về phẫu thuật hàm mặt, trang thiết bị đầy đủ như máy X-Quang, máy cắt xương siêu âm, … đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tích đường cắt xương, hệ dây thần kinh.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Xin chào các bác sĩ ạ. Em đang tìm hiểu về gọt mặt thẩm mỹ nhưng khi lên mạng xem thì thấy nhiều thông tin quá không biết là có chính xác hay không. Em cũng thấy là trên các diễn đàn cũng có nhiều bạn đặt những câu hỏi dạng như có mẹ nào gọt mặt chưa hoặc “Gọt mặt là gì vậy ai chỉ mình với”. Như vậy cũng có thể thấy được là nhiều người quan tâm đến vấn đề này nhưng chưa tìm được thông tin cụ thể. Bác sĩ có thể giải thích sơ qua cho em cũng như nhiều bạn hiểu thêm về gọt mặt v line được không ạ? (Mai Liên – Hà Nội)
  Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:
  Kim Hospital cảm ơn bạn Liên đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giúp bạn Liên cũng như nhiều bạn khác hiểu rõ hơn như thế nào là gọt mặt, gọt mặt có an toàn không, bác sĩ tại Kim Hospital xin đưa ra câu trả lời.
  Hiện nay, gọt mặt là một phương pháp thẩm mỹ rất hiệu quả để giúp mọi người cải thiện được những khuyết điểm trên khuôn mặt như mặt vuông góc cạnh, mặt tròn, mặt có xương hàm bạnh to…. để có được hình dáng khuôn mặt thon gọn và đẹp hơn. Trên thị trường có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo về dịch vụ gọt mặt, nhưng thực tế thì để thực hiện kỹ thuật này an toàn và hiệu quả thì không phải nơi nào cũng đảm bảo tốt nhất. Trước hết Kim Hospital xin mô tả một chút về phương pháp gọt mặt:
  – Đây là phương pháp áp dụng phẫu thuật để tạo ra hình dáng khuôn mặt như mong muốn (có thể là một khuôn mặt trái xoan hoặc hình dáng V Line thanh tú).
  – Thao tác chủ yếu được thực hiện khi phẫu thuật là bóc tách mô để tiếp cận xương hàm và dùng máy cắt xương siêu âm để gọt bớt xương hàm theo hình dáng đã được định trước. Đối với kỹ thuật gọt mặt V Line do Kim Hospital phát triển thì để tạo được dáng khuôn mặt thon mảnh, thanh tú như vậy có thể cần kết hợp gọt mặt với việc độn cằm mới đem lại kết quả như ý.
   
Google+