Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Hàn răng sâu ở đâu tốt

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi theholiday2011, 8/2/14, [ Mã Tin: 7284 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. theholiday2011
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 7284
  [h=1]Hàn răng (hay trám răng) có thể hiểu một cách đơn giản là dùng vật liệu đặc biệt để khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng.[/h]Các trường hợp hàn răng

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  • Sâu răng: dùng vật liệu hàn để bịt kín lỗ sâu răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hoá chất tấn công, huỷ hoại tuỷ răng
  • Mòn răng: ví dụ trong trường hợp đánh răng quá mạnh, dùng bàn chải lông cứng, khiến cho lớp men răng ở bề mặt cổ răng bị hao mòn đáng kể, lộ lớp ngà răng, khiến người bệnh rất nhạy cảm khi ăn uống đồ nóng hoặc lạnh. Khi đó người ta có thể hàn bịt vết mòn, bảo vệ lớp ngà răng
  • Nhu cầu thẩm mỹ
  [​IMG]
  Máy tạo chất hàn Fuji PG tại Nha khoa Trang Dung
  Hàn răng tại Nha khoa Trang Dung
  - Các nha sỹ tại Nha khoa Trang Dung sẽ tư vấn và giúp bạn trong việc lựa chọn loại vật liệu để tiến hành hàn răng tuỳ thuộc vào các yếu tố cụ thể như: đòi hỏi phòng chống sâu răng, yêu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân, đòi hỏi về khả năng chịu lực của miếng hàn…

  - Ngoài ra tại Nha khoa Trang Dung còn áp dụng vật liệu hàn răng cao cấp nhất Fuji PG (chất hàn thế hệ mới) và máy đánh chính xác hơn nên tuổi thọ của mối hàn là rất cao, có thể từ 5 - 10 năm. Hơn nữa khi hàn răng chất hàn được đánh bằng máy và hạt độn rất nhỏ tăng khả năng gắn kết giúp mối hàn được bền vững và chịu được lực có cường độ lớn.
  [​IMG]Hình ảnh minh họa
  Thời gian và chi phí thực hiện
  - Thời gian để thực hiện hàn răng chỉ trong khoảng 5-15 phút
  - Chi phí thực hiện: 100.000 - 120.000 - 300.000/ răng tùy theo vật liệu hàn răng
  Các loại vật liệu hàn răng
  a. A-man-gam: Đây là một hỗn hợp của các phần tử kim loại bao gồm thuỷ ngân, bạc, kẽm, đồng…
  Ưu điểm: A-man-gam là rẻ, dễ dùng, sức chịu lực tốt nên thường được dùng trong các lỗ hàn to hoặc ở những nơi chịu áp lưc lớn như mặt nhai của răng hàm.
  Nhược điểm: không thẩm mỹ do có màu xám bạc do đó thường chỉ được dùng để hàn các răng ở phía trong của hàm răng như răng hàm. Ngoài ra, A-man-gam còn dẫn nhiệt tốt, ảnh hưởng đến cảm giác của người bệnh khi ăn thức ăn nóng, lạnh.

  b. Xi-mang silicat: Có tính thẩm mỹ cao hơn A-man-gam do màu sắc gần giống màu của răng.
  Ưu điểm : dễ sử dụng, giá rẻ, dẫn nhiệt kém, bám vào răng rất chắc nên ít trường hợp bị rơi ra sau khi hàn. Ngoài ra một số loại xi-mang silicat có chứa Flo, do đó có khả năng chống sâu răng.
  Nhược điểm: yếu, khả năng chịu lực và chống mòn kém, do đó chỉ dùng để hàn cổ răng, là nơi dễ phát sinh sâu răng và ít chịu tác động của ngoại lực có cường độ lớn.

  c. Nhưa tổng hợp (composite): Đây là loại vật liệu mới nhất, được phổ biến rộng rãi trong những năm gần đây và đang ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt của nó, hơn hẳn A-man-gam và xi-mang silicat. Ở nước ta hàn composite còn được gọi là hàn răng thẩm mỹ.
  Ưu điểm: ưu điểm nổi bật nhất của composite là tính thẩm mỹ rất có nhiều màu khác nhau để chọn lựa cho phù hợp với các màu răng khác nhau. Hơn nữa, độ cứng, độ chịu lực, chịu mòn của composite cũng cao hơn xi-mang (tuy nhiên vẫn kém A-man-gam). Do vậy có thể dùng nó để hàn nhiều vị trí khác nhau trong miệng, từ những nơi đòi hỏi thẩm mỹ như răng cửa cho đến những nơi đòi hỏi khả năng chịu lực tốt như răng hàm.
  Nhược điểm: giá thành đắt, không phù hợp với túi tiền của tầng lớp bình dân. Hơn nữa vật liệu này đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề cao, thao tác chính xác, nếu không miếng hàn sẽ không đạt chất lượng yêu cầu (ví dụ như không bền, dễ bị rơi ra hoặc dễ bị tái phát bệnh sâu răng). Một điểm cần lưu ý nữa là khả năng chịu mòn, chịu áp lực của nhựa tổng hợp vẫn còn kém hơn nhiều so với A-man-gam.

  Để được tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ:
  Nha khoa Trang Dung
  Cơ sở 1: 3K Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: (04) 39711023
  Cơ sở 2: 3B Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: 04) 39721784
  Email: info@nhakhoatrangdung.com.vn
  Web: http://nhakhoatrangdung.com.vn
  YM: nhakhoatrangdung1
   
Google+