Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Hạnh phúc khi giấc mơ sở hữu đôi mắt đẹp không còn là ảo tưởng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi kenlee26, 11/11/15, [ Mã Tin: 28776 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. kenlee26
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0937361142
  Địa Chỉ : 
  hcm
  • chọn làng nhanhMã tin: 28776
  Nhớ lại trước đây, lúc mà tôi còn sở hữu đôi mắt một mí ấy, thời gian đó quả là khủng khiếp đối với tôi vì chưa bao giờ tôi thấy tự tin, thoải mái khi đứng nói chuyện đối diện với một người nào đó. Nhiều người cứ bảo mắt một mí thì có gì là ghê gớm, nhiều người còn có những khuyết điểm lớn và xấu xí hơn nữa nhưng thực sự chỉ có ai rơi vào trường hợp này thì mới hiểu được cảm giác là như thế nào.

  May mắn là tôi được biết đến phương pháp cắt mí mắt của Hàn Quốc và bây giờ thì tôi đã có thể trút bỏ sự mặc cảm , xóa đi cái rào cản về ngoại hình để tôi được thể hiện mình nhiều hơn và hòa đồng, đến gần với mọi người xung quanh hơn. Bây giờ thì tôi đã tin là “Không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Cứ ngỡ rằng giấc mơ được sở hữu một đôi mắt đẹp chỉ mãi là ảo tưởng vậy mà điều đó lại hết sức đơn giản và vượt xa ngoài sự kỳ vọng của bản thân.

  [​IMG]
  Hạnh phúc khi giấc mơ sở hữu đôi mắt đẹp không còn là ảo tưởng

  Phải công nhận là các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc quá tuyệt vời và thật kỳ diệu. Dù cho có rất nhiều người mang định kiến nặng nề đối với phương pháp làm đẹp này thì với riêng tôi vẫn thấy nó có ý nghĩa rất lớn đối với đời sống của chúng ta. Ít nhất là tôi cảm nhận được giá trị của nó đã mang đến cho mình như thế nào, nó đã giúp tôi thành công ra sao.

  [​IMG]
  Chăm sóc đôi mắt đẹp sau phẫu thuật

  Trước đây tôi hay nhìn lén những người xung quanh và thấy rằng những đôi mắt đẹp thực sự có sức thu hút vô cùng lớn. Tôi không phải giờ dám nhìn thẳng trực diện với người khác dù đó là ai vì sợ họ sẽ lại thấy khuyết điểm xấu xí này của tôi - một đôi mắt vô cảm, chẳng biết nói biết cười như người ta vẫn thường ví von về một đôi mắt đẹp. Tôi đã khát khao nó đến chừng nào và bây giờ thì ước mơ lớn đó đã thành hiện thực.

  Chia sẻ những điều này thì tôi cũng hi vọng mọi người trong chúng ta ai cũng có thể tự tin và xinh đẹp hơn bằng các phương pháp phù hợp. Cắt mí hay nâng mũi S Line, gọt cằm hay phẫu thuật hàm hô,… đã quá gần gũi với chúng ta rồi nên hãy để nó làm “cầu nối” đưa chúng ta đến với niềm vui và hạnh phúc.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+