Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Hậu quả khôn lường từ những thẩm mỹ viện không có uy tín

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi kenlee26, 6/1/16, [ Mã Tin: 33996 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. kenlee26
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0937361142
  Địa Chỉ : 
  hcm
  • chọn làng nhanhMã tin: 33996

  Thật kinh khủng các bạn ạ! Chẳng là có một bà chị gái hàng xóm bên nhà mình bị biến chứng do phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc mà đã hơn một tuần nay rồi chưa có cách nào làm cho nó bình thường trở lại. Nghe đâu là vì chị ấy tham rẻ nên đã đến thẩm mỹ viện thiếu uy tín.

  Hôm trước đây mình có vào viện thăm chị ấy và thấy rằng mặt chị ấy sưng vù mà phần mũi thì bị bị thâm đen như là bị bầm máu vậy đó. Khổ cái là bữa giờ chị ấy đòi kiện cái thẩm mỹ viện ấy, bắt họ phải chịu trách nhiệm nhưng mà họ đã chối phủi và cho rằng lỗi là do chị ấy không sinh hoạt đúng cách nên mới dẫn đến cơ sự này.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để làm đẹp

  Thực sự mà nói thì bạn bè mình cũng có nhiều đứa nâng mũi mà mình chưa từng chứng kiến trường hợp nào bị như thế này cả. Chị ấy nâng mũi cách đây hai tuần và thường thì sau một tuần các vết thương sẽ lành lại nhưng đằng này thì ngày qua ngày chị ấy càng có cảm giác bị đau nhức và càng sưng to hơn mặc dù chị ấy nói đã rất cẩn thận trong việc chăm sóc vết thương rồi.

  Vậy đấy các bạn ạ, bản thân mình cách đây một năm cũng thực hiện phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng và cho đến bây giờ nó vẫn hoàn toàn bình thường cũng như không gây ra đau đớn dù là thời gian đầu cũng rất khó khăn. Các bạn có lẽ cũng đủ kiến thức để biết rằng việc xử lý hàm hô khó gấp nhiều lần so với nâng mũi đúng không nào? Vậy mà tại sao cái khó lại thành công mỹ mãn như vậy mà cái dễ dàng lại gặp rủi ro?

  [​IMG]
  Những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất

  Đó chính là vì chúng ta đến sai địa chỉ đấy các bạn ạ. Làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ phải biết tìm đến những nơi có uy tín và trách nhiệm cao. Ở đó phải là một nơi có quy mô lớn với cơ sở vật chất đầy đủ, công nghệ - kỹ thuật cao và bác sĩ giàu kinh nghiệm. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một ví dụ trong số đó để chúng ta có thể an tâm và tin tưởng. Hãy nhớ kỹ những điều này nhé và đừng chỉ vì một chút lợi ích nhỏ mà khiến cho bản thân phải gặp rắc rối lớn.
   
Google+