Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Hãy để chúng tôi chăm sóc làn da của bạn

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi mailynguyentran, 8/1/15, [ Mã Tin: 10548 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. mailynguyentran
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 10548
  ĐỪNG ĐỂ MỤN ẢNH HƯỞNG CUỘC SỐNG CỦA BẠN!
  Đừng tự khép mình chỉ vì mụn, hãy tự chủ động với làn da cũng như cuộc đời bạn!
  Mụn thường xuất hiện nhiều ở lứa tuổi thanh thiếu niên, và sẽ biến mất hẳn sau một vài năm. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nó có thể gây ra sẹo, khiến bạn mất tự tin và gặp trở ngại khi giao tiếp.
  Phương pháp điều trị mụn thường cần tới sự nhẫn nại và kiên trì vì phải cần thời gian mới có tác dụng. Chính vì thế việc tin tưởng và liên lạc giữa bệnh nhân và bác sĩ là cực kì quan trọng. Family Medical Practice mang đến cho cộng đồng người Việt dịch vụ trị liệu da liễu theo tiêu chuẩn quốc tế.
  Các chuyên gia về da liễu của chúng tôi có thể đưa ra những đánh giá chi tiết về da liễu dựa vào kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ đưa ra các chẩn đoán phù hợp về da liễu để mang đến cho bạn một chương trình trị liệu mụn hiệu quả tùy theo nhu cầu của bạn bằng các loại thuốc chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài.
  Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn lấy lại được vẻ tự tin với một làn da khỏe mạnh.
  Thông tin về khoa Da liễu Family Medical Practice, vui lòng xem trong link này:
  http://www.vietnammedicalpractice.com/vi/dich-vu-y-khoa/da-lieu/tp-ho-chi-minh
  DON'T LET ACNE TAKE CONTROL OF YOUR LIFE!
  Don’t hide yourself away with acne, take control of your skin and your life!
  Acne normally affects teenagers, and will disappear after a number of years without coming back. In some cases however, it can leave irreversible scars on the face, resulting in a lack of confidence and social limitations.
  Acne therapy often requires patience and persistence as the desired effects need time to take affect. Therefore communication and trust between the patient and the doctor are crucial. Family Medical Practice brings international skin expertise to the Vietnamese community.
  Our skin specialist is able to offer a careful skin evaluation based on his expertise in the dermatologic field. We provide proper skin diagnosis and offer you an effective acne management programme based on your needs and using high quality internationally imported medicines.
  Our doctors will provide you with the support and the confidence to face the world with healthy skin.
  For more information about Dermatology Services, please enter the link:http://www.vietnammedicalpractice.com/en/our-medical-services/dermatology/ho-chi-minh-city

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
  refcon thích bài này.
Google+