Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

HÌNH XĂM CELTIC

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi xamhinhnghethuat, 7/12/15, [ Mã Tin: 31542 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. xamhinhnghethuat
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0918659068
  Địa Chỉ : 
  283/1 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 31542
  HÌNH XĂM CELTIC

  Hình xăm Celtic nằm trong nhóm những hình xăm được thiết kế cầu kỳ và phức tạp nhất. Kiểu hình xăm phổ biến này bao gồm những nút thắt, họa tiết tribal và những xoáy cuộn hòa quyện vào nhau.


  [​IMG]
  Hình xăm Celtic bắt nguồn từ tộc người Celts sống ở Bắc Âu từ thời đồ sắt đến thơi Trung Cổ. Người Celts lưu truyền tất cả mọi thứ cho thế hệ sau qua con đường truyền khẩu và bằng hình ảnh vì họ chưa bao giờ phát triển 1 hệ thống chữ viết nào. Người Celts rất có khiếu nghệ thuật và thiết kế, điều đó cũng tác động tới phong cách hình xăm của họ.


  [​IMG]

  Thiết kế phổ biến nhất của dạng hình xăm Celtic là nút thắt Celtic. Đó là một hoa văn phức tạp, gồm những đường đan thắt vào nhau không có điểm đầu và điểm cuối. Hầu hết những thiết kế hình xăm Celtic được lấy từ những bản thảo cổ, trong đó vẽ hình những chiến binh người Celts khắp cơ thể phủ đầy hoa văn thú vật, chiến lợi phẩm và trang sức. Hình xăm Celtic là một cách tuyệt vời để bạn thể hiện dòng dõi Celts trong máu thịt hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn mang trên người 1 hình xăm đẹp đẽ và quyến rũ. Những thiết kế Celtic này có thể được biến đổi để kết hợp với những hoa văn khác như Thánh giá, bươm bướm, những sinh vật huyền thoại và nhiều nhiều nữa. Chữ thập Celtic thể hiện bốn phương trong trời đất và tượng trưng cho sự đan xen giữa những con đường ta chọn trong cuộc đời. Một dạng hình xăm Celtic khác là cây sự sống, cũng với những hoa văn đan xen không kết thúc.


  [​IMG]

  Điều tuyệt vời nhất của hình xăm Celtic là dù nam hay nữ xăm cũng đều đẹp và chúng rất dễ tùy biến theo ý thích của từng người.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Bạn muốn sở hữu hình xăm bò cạp hoàn hảo ? Hãy đến với Tadashi Tattoo - Tiệm Xăm Nghệ Thuật Tp Hồ Chí Minh, nơi tái hình giấc mơ của bạn một cách hoàn hảo nhất. Cam kết sẽ làm bạn hài lòng 100%.

  Mọi thông tin xin liên hệ :

  * Địa chỉ 1: 283/1 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  * Email: tadashitattoovn78@gmail.com
  * Website: www.tadashitattoo.vn
  * Hotline: 0918.659.068 (Ms.Thư) - 0123.9191.978 (Trung Tadashi)
  * Tên chủ tài khoản: TRẦN NHẬT TRUNG
  * Số tài khoản: 060003250086 – Tại Ngân hàng SACOMBANK Luỹ Bán Bích, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  * Hoặc điền đầy đủ thông tin dưới đây và gởi cho chúng tôi
   
Google+