Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Hô móm cần khắc phục như thế nào?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi chongchong, 30/12/15, [ Mã Tin: 33514 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. chongchong
  Giá: 100,000
  SĐT : 
  0909276433
  Địa Chỉ : 
  Quan 5 TPHCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 33514

  Tình trạng hàm hô , móm không chỉ gây mất thẩm mỹ khuôn mặt, khiến mất tự tin trong tiếp xúc mà còn gây trở lực đáng kể cho công năng ăn nhai của người bệnh. Trước đây, để chỉnh sửa hàm hô , móm , các bệnh nhân thường được thực hiện chỉnh nha niềng răng , với thời kì đeo mắc cài phải kéo dài tính bằng năm. Tuy nhiên biện pháp cũng có một phần nhược điểm là chỉ giải quyết được hô móm răng mà không giải quyết được hô , móm do hàm. Có nhiều trường hợp sau khi tháo niềng thì mức độ cải thiện hô , móm vẫn chưa khiến bệnh nhân hài lòng , vì răng được kéo chỉnh nhưng xương hàm vẫn thò ra ngoài , chưa có khả năng đạt được kết quả khuôn mặt hài hòa. Khách hàng cần đến Nha khoa Đăng Lưu để được khám và điều trị.

  Chữa trị có khả năng bằng cách chỉnh hàm ( chỉnh xương ) , chỉnh răng hoặc phẫu thuật hàm móm ( hay phẫu thuật hàm hô ). Mục đích chữa trị là sửa chữa sự lệch lạc giữa cung răng trên và cung răng dưới về phong thái khớp cắn chạm múi tối đa, điều chỉnh sự phù hợp giữa 2 xương hàm.

  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật chỉnh hô móm có nguy hiểm không tại: Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không ?


  [​IMG]


  Đặc điểm dễ dàng cảm nhận của vẩu hàm dưới: Khi nhìn nghiêng thường cảm giác xương hàm trên bị ẩn đi, môi dưới và cằm lồi ra trông rất mất thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ thực hành giải phẫu vẩu hàm dưới triệt để giúp làm bạn ưng ý nhất.

  Chỉnh xương: mục đích là kết hợp hoạt động các cơ nhai, chú ý đến các hoạt động kéo lùi, sửa chữa cân bằng hoạt động của lưỡi, môi, má để tăng lực giúp rộng xương hàm trên ở phía vòm miệng, kìm hãm sự tăng trưởng của xương hàm dưới , thành lập một nút chặn khớp ngăn lại sự trượt ra trước của xương hàm dưới.

  Các khí cụ chỉnh sửa xương này có rất nhiều loại như: hàm công năng hay khí cụ chỉnh xương cơ học.

  Biện pháp giải phẫu chỉ khắc phục được một phần nào vì chỉ tác động vào xương mà không tác động vào răng. Cuối cùng tùy theo biện pháp chữa trị mà phải thực hiện duy trì kết quả cho đến khi kết thúc sự tăng trưởng của xương hàm dưới. Tất cả các nhân tố như răng , cơ , xương đều tham dự vào quá trình lập lại sự phù hợp của hàm dưới với khuôn mặt. Khách hàng nên đến thăm khám để đưa ra biện pháp khắc phục ăn nhập với khuôn mặt của mình.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Nguồn: Hô móm cần khắc phục như thế nào ?
   
Google+