Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Du Lịch Hoa hướng dương héo úa trước ngày khai hội

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Cẩm Nang Du Lịch - Du Học, 26/12/16, [ Mã Tin: 65428 ] [328 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Cẩm Nang Du Lịch - Du Học
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  19006146
  Địa Chỉ : 
  Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 65428
  Do sự thiếu ý thức của khách tham quan, nhiều khóm hoa bị gãy, rụng xuống lối đi bộ tại lễ hội hoa hướng dương lần đầu tổ chức ở Nghệ An.  Ngày 25/12, lễ hội hoa hướng dương tại huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) sẽ khai mạc. Mặc dù vậy, từ sáng 24/12, rất đông người đã đến đây vui chơi, chụp ảnh.  Nhiều đoàn khách đến từ các tỉnh lân cận có mặt từ sáng sớm để có thể chiêm ngưỡng cánh đồng hoa hướng dương rộng 100 ha.  Tuy nhiên, gần ngày khai mạc nhiều hình ảnh phản cảm đã xuất hiện. Mặc dù ban tổ chức dành lối riêng cho khách tham quan chụp ảnh, nhưng nhiều người dân vẫn đi vào giữa vườn hoa. Thậm chí, một số người còn chạm vào hoa khiến cánh bị rơi rụng.  Rất nhiều lối đi riêng cho du khách tham quan, chụp ảnh nhưng một số người vẫn tự mở lối đi riêng, lách qua các khóm hoa.  Nhiều khóm hoa trở nên tiều tuỵ, thậm chí gãy rụng và xơ xác.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

  Hoa hướng dương cũng như nhiều loại hoa khác rất dễ gãy cành nếu có sự tác động mạnh từ bên ngoài. Bảo vệ tại cánh đồng hoa cho biết họ không thể quản hết vườn do lượng khách quá đông và diện tích rộng.  Một khoảng hoa hướng dương bị biến mất ngay gần cổng từ nhiều ngày trước.  Nhiều bông bị rụng, rơi xuống phía dưới mặc dù vẫn còn tươi.  Cành hoa hướng dương rơi dọc lối đi của khách tham quan.  Đến đầu giờ chiều, nhiều khách du lịch tiếp tục đổ về cánh đồng hoa.  Để có những bức ảnh đẹp, họ không ngại đứng trên cả những bông hoa để chụp ảnh.  Lễ hội hoa hướng dương kéo dài từ ngày 25-27/12 với nhiều hoạt động như tham quan cánh đồng hoa, cuộc thi người đẹp, các trò chơi dân gian và triển lãm ảnh nghệ thuật.


  Nguồn Tổng Hợp - Internet
   
Google+