Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

HỌC LÀ ĐẬU 100% – BIẾT LÁI XE NGAY

Xem trong 'Làng Xe Xưa và Nay' đăng bởi quocthai121, 18/12/15, [ Mã Tin: 32495 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. quocthai121
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0945357505
  Địa Chỉ : 
  tphcm
  • chọn làng nhanhMã tin: 32495
  Học lái xe ô tô chất lượng cao nhất HỌC LÀ ĐẬU 100% – BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi học đầu tiên với địa điểm học lái xe ô tô ngay trên các tuyến đường tại Quận 7 và các quận trung tâm hỗ trợ tối đa việc đi lại mang đến sự thoải mái khi tham gia khóa học, đảm bảo cho các bạn yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô quận 7 của chúng tôi.
  Với địa điểm học linh hoạt, sân tập lái ngay tại trung tâm Quận 7 cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy, dàn xe tập lái đời mới nhất sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hoàn toàn tự tin ngồi sau vô lăng khi tham gia khóa học lái xe ô tô Quận 7 chất lượng cao nhất HỌC LÀ ĐẬU 100% – BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi học đầu tiên với địa điểm học lái xe ô tô ngay trên các tuyến đường tại Quận 7 và các quận trung tâm hỗ trợ tối đa việc đi lại mang đến sự thoải mái khi tham gia vào khóa học, đảm bảo cho các bạn yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại Quận 7 của chúng tôi.
  Với địa điểm học linh hoạt, sân tập lái ngay tại trung tâm Quận 7 cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong việc giảng dạy, dàn xe tập lái đời mới nhất sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hoàn toàn tự tin ngồi sau vô lăng khi tham gia vào khóa học lái xe ô tô quận 7 của Trường.
  [​IMG]
  Chúng tôi đã quá quen thuộc với việc đào tạo ra hàng trăm học viên chất lượng cao mỗi năm, nên những ý kiến đóng góp về cải tiến chất lượng, hay sự hài lòng của học viên đều được chúng tôi tập hợp tất cả đầy đủ và đưa vào những khóa đào tạo học lái xe ô tô quận 7 của mình.
  Chương trình đào tạo học lái xe ô tô tại Quận 7 của Trường dạy lái xe Quận 7 như sau:
  – Đào tạo chỉ 3 tháng thi, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn.
  – Thời gian học lái xe ô tô cực kỳ linh hoạt đảm bảo cho các bạn có thể sắp xếp lịch học lái xe phù hợp với công việc của mình từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).
  – Học phí đào tạo lái xe ô tô Trường dạy lái xe Quận 7 là trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy thi bằng
  Chương trình đào tạo học lái xe ô tô quận 7 hàng đầu ở TP.HCM CÙNG HỌC CÙNG ĐẬU CAO các bạn nhé!

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+
Từ khóa: