Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Học photoshop action - sử dụng action làm ảnh đẹp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuan11nguyen, 17/12/16, [ Mã Tin: 64577 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tuan11nguyen
  Giá: 10,000
  SĐT : 
  0988456874
  Địa Chỉ : 
  hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 64577
  Trong bài hướng dẫn dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau hoc photoshop co ban tìm hiểu về cách thức chia sẻ, cài đặt các file Photoshop Action – tính năng này cho phép người sử dụng dễ dàng thực hiện được cùng 1 thao tác giống nhau trên nhiều bức ảnh, tất cả chỉ với 1 vài thao tác nhấn chuột. Đó là cách sử dụng, còn nếu muốn lưu lại, chia sẻ, hoặc cài đặt các Action khác thì phải làm thế nào?

  Giả sử rằng, chúng ta đã có file Photoshop Action dùng để cài đặt. Hãy mở Photoshop > Window > Actions, cửa sổ điều khiển chính của Actions Panel sẽ hiển thị. Chọn tiếp [​IMG] để mở phần Menu Load Actions:

  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Sau đó, trỏ tới thư mục bạn lưu trữ file Photoshop Action (*.atn), chọn và nhấn nút Load:

  [​IMG]

  Lưu ý rằng bạn có thể lưu file *.atn này trong thư mục mặc định của Photoshop (C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop\Presets\Actions) hoặc bên trong Dropbox để chia sẻ. Sau đó, hãy mở lại chương trình, bạn sẽ thấy Action mới hiển thị như sau:

  [​IMG]

  Trích xuất và chia sẻ file Action:

  Trong trường hợp khác, nếu bạn muốn chia sẻ các Action ưa thích của mình với bạn bè hoặc những người đồng nghiệp khác, hãy thực hiện theo các bước sau. Photoshop chỉ hỗ trợ việc lưu nhiều action trong 1 lúc, và không thể áp dụng với từng action đơn lẻ. Do vậy, hãy tạo mới bằng cách nhấn nút New Set như hình dưới:  Đặt tên cho bộ set vừa tạo:  Sau đó, chỉ cần kéo và thả action cần lưu vào thư mục set mới:  Tiếp tục, nhấn nút có biểu tượng [​IMG] và chọn Save Actions trong menu hiển thị:  Và cuối cùng là đặt tên cho file Action này:

  Làm quen với bài học hoc photoshop cs6 ngay tại đây  Chi tiết các bạn xem thêm tại

  http://hocphotoshop.vn/khoa-hoc-photoshop-co-ban-nang-cao-o-ha-noi.html

  Giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng chia sẻ với bất kỳ ai, tất cả chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn thành công!
   
Google+