Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

học vẽ illustrator tại HN

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi tuan11nguyen, 5/9/16, [ Mã Tin: 53942 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0988456874
  Địa Chỉ : 
  hà nội
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 53942
  Học Adobe illustrator bạn sẽ có được gì

  Khi nói tới thiết kế đồ họa chắc hẳn các bạn liên tưởng ngay tới Photoshop hoặc một số bạn “dân kỹ thuật” thì nghĩ tới Core Draw. Nhưng bạn có biết Adobe Illustrator cũng là một công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp không kém cạnh gì so với Photoshop hay Core Draw, thậm chí nó còn làm được nhiều hơn Photoshop trong khoản thiết kế.  Adobe Illustrator hay còn được gọi tắt là Ai – là một phần mềm đồ họa khá phổ biến, nó chủ yếu thao tác trên các đồ họa vector, cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các Vector chứ không phải ảnh Bitmap như Photoshop. Do đó, với hoc adobe illustrator bạn có thể tạo một file kích thước nhỏ nhưng in với một kích thước to hơn gấp nhiều lần mà không gặp vấn đề gì cả.

  Illustrator có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo (tương đương độ phân giải 800 dpi), vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp, một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa cho website.

  Dưới đây mình xin đưa ra 09 lý do bạn nên học Adobe Illustrator (Ai)

  1. Tự sáng tạo Logo với Ai

  Bạn đã từng nhìn thấy nhiều Logo rất đẹp, trông có vẻ phức tạp và thắc mắc họ thiết kế chúng thế nào. Bây giờ bạn có thể nghĩ ngay tới khả năng là họ sử dụng Illustrator để thiết kế. Với Illustrator bạn thỏa sức vẽ vời đủ các loại logo với mọi loại màu sắc mà bạn muốn theo cách rất đơn giản. Bạn có tin Logo của SkyGate được thiết kế chỉ với công cụ Pen Tool? Đơn giản vậy thôi! Nói về thiết kế Logo thì Illustrator luôn là lựa chọn hàng đầu!

  2. Biến bản vẽ tay của bạn thành hình ảnh vector

  Với Illustrator bạn có thể biến một hình vẽ tay của bạn thành một hình ảnh đồ họa vector dễ dàng. Ngoài các công cụ tạo Shape cơ bản, bạn còn có công cụ Gradient hay Gradient Mesh, với các điểm lưới và điểm màu, giúp cho tác phẩm của bạn nhìn thực tế hơn. Những công cụ này có thể giúp tạo ra một bề mặt thật mịn và màu sắc hòa đều với nhau. Bạn cũng có thể nhấn mạnh một số điểm hay đối tượng trên bản vẽ của mình để tạo dấu ấn đặc biệt.

  [​IMG]

  3. Vẽ icon ư? Quá bình thường luôn!

  Với hệ thống Grid System tuyệt vời của Adobe Illustrator, bạn có thể dễ dàng tạo ra các icons với nhiều hình dạng khác nhau. Bạn chỉ đơn giản là sử dụng những shape cơ bản như hình vuông, hình tròn, v.v… Rất dễ dàng để bố trí và sắp xếp trên hệ thống lưới của Illustrator, giúp bạn tạo ra những icons đẹp cho thiết kế của mình.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  4. Vẽ các nhân vật hoạt hình

  Khi bạn thành thạo Illustrator bạn sẽ thấy việc vẽ 1 nhân vật hoạt hình thật quá đơn giản. Với sự linh động của công cụ Pen, màu sắc phong phú, tạo bóng của nhân vật với công cụ Gradient. Chỉ trong 3 nốt nhạc bạn đã có thể hoàn thành 1 nhân vật hoạt hình nổi tiếng nào đó hoặc nhân vật do chính bạn sáng tạo ra.

  [​IMG]  5. Vẽ bản đồ, biểu đồ nhanh gọn và chi tiết

  Bạn nghĩ rằng để vẽ ra được 1 tấm bản đồ rất khó khăn và phức tạp ư? Hãy gạt suy nghĩ đó đi. Nếu biết tới Ai bạn có thể vẽ bản đồ với công cụ Line và Pen để tạo ra các đường đi, các shape của mọi điểm nào đó. Lúc đầu, nếu bạn chưa quen sử dụng Pen Tool thì có lẽ nó cũng hơi khó khăn với bạn, nhưng nếu bạn luyện tập và sử dụng lâu dài sẽ thấy nó thật sự tiện ích, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và rút ra bất cứ điều gì bạn muốn từ bản đồ.

  Còn với biểu đồ thì sao?

  Biểu đồ thường được dùng trên các báo đài, tạp chí, trang web, sách vở, nhằm hiển thị các số liệu thống kê về một vấn đề nào đó. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra nó với Adobe Illustrator đơn giản bằng cách nhập dữ liệu và các con số. Nếu bạn thích thì có thể thêm vào các icon, hình vẽ ngộ nghĩnh cho biểu đồ của mình trở nên sinh động hơn.

  [​IMG]

  6. Không còn lo lắng về kích thước, chất lượng ảnh bị mờ hay biến dạng

  Adobe Illustrator là đồ họa vector, nên bạn có thể thay đổi kích thước của nó tùy ý mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nó sẽ không bị bóp méo, không bị bể, và các chi tiết vẫn được đảm bảo hiển thị rõ ràng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ phân giải và chất lượng của nó.

  7. Yên tâm khi in ấn

  Trong in ấn, người ta thường sử dụng hệ màu CMYK, đó là sự kết hợp của 4 màu : Cyan, Magenta, Yellow và Black. Adobe Illustrator làm việc cực kỳ tốt với hệ màu này. Bạn sẽ không có bất cứ rắc rối nào với vấn đề in ấn của Illustrator. Thậm chí bạn còn có thể tách riêng 4 màu ra để in từng màu riêng biệt. Illustrator là một phần mềm tuyệt vời nếu công việc của bạn chú trọng đến in ấn.

  [​IMG]

  8. Hỗ trợ lưu file EPS

  Một ưu điểm khác của Adobe Illustrator là khả năng lưu lại các file với đuôi file là EPS. Với file EPS, bạn sẽ có các tác phẩm in ra sắc nét, điều này có thể đảm bảo cho các logo hay những tác phẩm chi tiết như brochure, poster, bản đồ…. Bạn nên save các file của bạn lại thành EPS trước khi đưa cho khâu in ấn, để có thể đảm bảo chất lượng cho tác phẩm ở mức cao nhất.

  9. Tự do sáng tạo mọi ý tưởng

  Cũng giống như học photoshop cs6 , bạn có thể hoàn toàn tự do thể hiện ý tưởng của mình bằng bất cứ cách nào bạn muốn, cho dù bạn có thể sẽ phải bắt đầu từ con số 0, thì nó cũng dễ dàng hơn cho bạn. Nếu bạn biết vẽ tay, những bản sketch của bạn trên giấy sau khi được xử lý lại bằng Adobe Illustrator thì tuyệt vời. Bạn thật sự có cơ hội tạo ra bất cứ điều gì bạn muốn bằng các công cụ của Illustrator.
  Chúc các bạn thành công.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh