Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

[HOCMIENPHI.VN]: “Thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến”

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi hamhocfree14, 25/8/13, [ Mã Tin: 2789 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. hamhocfree14
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 2789

  Chương Trình Hội Thảo Internet Marketing 3H Miễn Phí


  THÚC ĐẨY DOANH SỐ BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN​
  4 lý do khiến bạn nên tham dự chương trình này!

  1/ Đây là khóa học MIỄN PHÍ được đào tạo bởi chuyên gia huấn luyện Internet Marketing số 1 Việt Nam - RichdadLoc
  2/ Bạn sẽ được học về Hệ thống Internet Marketing và Cách tạo ra dòng tiền
  3/ Chương trình mang đến cho bạn những chiêu thức kinh doanh mới lạ
  4/ Bạn có cơ hội tham gia vào các hoạt động của Internet tại Việt Nam  Bạn thân mến,  [​IMG]


  - Cho đến tháng 7 năm 2013 khủng hoảng kinh tế đang có sức ảnh hưởng rất lớn đến Việt Nam cũng như trên thế giới. Hầu hết các lĩnh vực đều bị ảnh hưởng đặc biệt là các lĩnh vực xuất nhập khẩu và hoạt động tài chính…

  - Tuy nhiên có một ngành công nghiệp dù bị khủng hoảng trầm trọng vẫn phát triển nhanh chóng, đó chính là INTERNET MARKETING.

  - Có rất nhiều người coi đây là một cơ hội tuyệt vời để chuyển đổi doanh nghiệp của mình sang trực tuyến. Một số người khác do chưa nhận thức đầy đủ được sức mạnh của Internet, do vậy vẫn chưa tìm cho mình được những phương pháp phù hợp.
  [​IMG]

  - Điều quan trọng là chúng ta cần nhìn thấy những thay đổi đang chuẩn bị diễn ra. Và Internet bạn đang nhìn thấy, nó thay đổi hàng ngày.Càng ngày càng có nhiều người tham gia và khai thác từ mảnh đất đầy tiềm năng này.

  - Để nắm bắt cơ hội, chúng ta cũng cần trang bị cho mình những phương pháp chính xác mà các chuyên gia đã tạo ra thành công. Chắc bạn đều hiểu rằng kỹ năng mới giúp chúng ta tận dụng tối đa những thay đổi đó.

  - Đã từng chia sẻ và đào tạo kiến thức cho hàng chục nghìn người trực tiếp trong suốt năm 2012, và đến tháng 7 năm 2013 tại Hà Nội và TP HCM đồng thời nắm bắt được những nhu cầu của thị trường và mong muốn giúp đỡ các cá nhân, doanh nghiệp thúc đẩy được xây dựng và phát triển doanh nghiệp Internet.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  [​IMG]

  Trên tinh thần đó, công ty số 1 về đào tạo Internet Marketing Onnet đã phối hợp cùng Học Miễn Phí tổ chức chương trình học Internet Marketing 3h hoàn toàn miễn phí “Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng”


  Chương trình được diễn ra vào lúc 18h30 - 21h30 ngày 26/08/2013 tại tòa nhà ITAXA - 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM
  [​IMG]
  Nội dung khóa học Internet Marketing 3H​  - Phương pháp để biết thị trường cần gì và mình có thể lung cấp.

  - Xây dựng hệ thống bán hàng thông minh với một ma trận.
  - Xây dựng một chiến dịch bán hàng trong vòng 1h đồng hồ.
  - Tăng doanh thu chỉ sau 1 click.


  - 4 phương pháp tạo ra doanh thu bán hàng vô cùng hiệu quả..  [​IMG]


  * Đối tượng tham gia:


  - Các cá nhân đang kinh doanh và marketing tại các doanh nghiệp
  - Bộ phận quản lý, chủ các doanh nghiệp
  - Những người đang mong muốn kinh doanh và tiếp thị trên Internet
  ( Lưu ý : Chương trình không dành cho sinh viên )

  [​IMG]  Hàng nghìn người đã bày tỏ sự hài lòng về chương trình này, số người đó chiếm 99,99%


  KHÓA HỌC ĐƯỢC ĐÀO TẠO BỞI


  [​IMG]
  Mr. RichdadLoc - CEO ONNET., JSC - #1 Vietnam Internet Marketing

  - RichdadLoc được biết đến như một doanh nhân trong thời đại mới. Anh là người gây ảnh hưởng lớn đến Internet Marketing của Việt Nam với hàng trăm chương trình hội thảo, khóa học và các công cụ phần mềm.

  - Các chương trình của anh đã có vài chục nghìn người tham dự trong suốt 05 năm qua. Anh có niềm đam mê thực sự vào Internet và đã chứng minh thực tế là anh không sợ học tập thông qua những thử nghiệm mắc lỗi và đúc rút kinh nghiệm.

  - Anh là người đầu tiên và duy nhất của Việt Nam là tác giả của 3 cuốn sách Internet Marketing. Với sứ mệnh của mình, anh luôn cố gắng và nỗ lực tối đa để chia sẻ cho kiến thức cho nhiều người hơn nữa.  [​IMG]


  Hãy nghe một số học viên nói về chúng tôi:

  Đây chỉ là một số ít các học viên mà chúng tôi muốn giới thiệu…
  [​IMG] Biết đến khóa học 3H Miễn phí - Thúc đẩy doanh số bán hàng, thực sự ban đầu tôi không tin lắm.Tôi cũng đến thử xem như thế nào.Nhưng khác với những gì tôi nghĩ.Khóa học mang đến cho tôi những kiến thức kinh doanh tuyệt vời mà qua nhiều năm làm IT, Internet tôi không hề biết.Giờ đây tôi đã có ít nhất doanh nghiệp trực tuyến có thể kiếm ra tiền. Tôi rất cảm ơn ONNET đã cho tôi trải nghiệm và thay đổi tương lai của tôi. Cảm ơn Mr. RichdadLoc.

  Anh Trần Đức Hoàng - Giám đốc Internet Marketing tập đoàn giáo dục VSK  [​IMG]Tôi đã được trải nghiệm một khóa học 3H vô cùng tuyệt vời với những kiến thức và tư duy về Kinh doanh trên Internet. Tôi đã không thể tin nổi mình có thể làm được với độ tuổi ngoài 60. Sau những khóa học của ONNET, giờ đây với 4 tháng kinh doanh tôi đã tạo được thu nhập ít nhất 30 triệu đồng mỗi tháng . Cảm ơn thây RichdadLoc nhiều lắm.

  Cô Cao Thu Hương - Chủ website thongtinyduocvn.com  [​IMG] Tôi đã thật may mắn có mặt trong khóa huấn luyện 3H miễn phí do ONNET tổ chức. Những gì tôi đã học được từ anh RichdadLoc chính là tư duy về hệ thống, tư duy về kinh doanh và áp dụng chính xác các công cụ anh chỉ dạy.Thật vui mừng giờ đây tôi đã có một website rất tốt, nó đang giúp tôi tạo ra doanh thu hàng ngày và hệ thống khách hàng. Nếu như tôi được chia sẻ khóa học này cho nhiều người biết đến thì đó cũng chính là niềm vui của tôi.Tôi đã làm được, và chắc chắn bạn sẽ làm được.

  Anh Nguyễn Trọng Hòa - Chủ website HangMienPhi.com
  “Thành công của bạn sẽ nhanh hơn cả khi bạn đi cùng chuyên gia”  [​IMG]

  Vâng ! Tôi rất hiểu giá trị chương trình này


  Số lượng chỗ khóa học rất có hạn…

  Đây chính xác là chương trình mà tôi hằng chờ đợi. Tôi nóng lòng muốn bắt đầu thu lợi từ doanh nghiệp của mình trên Internet và tôi biết rằng chương trình “Khóa huấn luyện Internet Marketing 3H MIỄN PHÍ” là cách nhanh nhất và dễ nhất để thực hiện điều đó!
  Tôi không muốn chờ đợi lâu hơn nữa và lập tức đăng ký khóa học này ngay bây giờ!  http://Www.HọcMiễnPhí.Vn mang đến cho Bạn cơ hội giao lưu & học hỏi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với cách thức Đăng Ký dễ dàng  [​IMG]


  Nhấp vào nút Đăng Ký Ngay, để lại đầy đủ thông tin liên lạc

  Chúng tôi chỉ ưu tiên cho những Bạn đã đăng ký và có tên trong danh sách tham dự
  Chương trình diễn ra vào lúc : 18h30 - 21h30 ngày 26/08/2013

  Địa điểm học tập: Tòa Nhà ITAXA

  126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM
  Hotline : 0909 079 087 - 0902 692 381
  Email : lienhoa@hocmienphi.vn
  Website : Học miễn phí - CTCP Tư Vấn Đào Tạo HAM HỌC -Www.HamHoc.Vn
  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đào Tạo HAM HỌC
   
Google+