Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Hôn nhân phải dựa trên tình yêu

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi haibang510, 10/9/15, [ Mã Tin: 25571 ] [415 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0997615803
  Địa Chỉ : 
  ha noi
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 25571
  Tôi quen anh ta tại một lần đi chơi, anh ta là công dân mỹ , quen nhau được một thời gian dài rồi chúng tôi đi đến quyết định lên duyên vợ chồng. Lúc đó tôi đã có bầu được hơn hai tháng. Đó chính là là lý do mà tôi quyết định lấy với anh ta. Trong khoảng thời gian quen nhau, anh ta thật sự vô cùng dễ thương và ngọt ngào. Tôi bị mê hoặc bởi vẻ hào hoa, ga-lăng của anh ta. Mặc dù vậy, tôi cũng phải khẳng định một điều là anh ta rất ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân và là người rất chi ly, tính toán. Điều mà tôi cảm thấy buồn cười nhất là trước khi chuẩn bị đăng kí kết hôn, anh đưa cho tôi bản hợp đồng hôn nhân và bắt tôi kí vào đó thì anh ta mới thuận tình làm đám cưới. bản hợp đồng hôn nhân ghi rõ là tài sản trước và sau hôn nhân của bên nào bên đó giữ. Lúc đó thật tình tôi không muốn kí cũng như không muốn tiếp tục làm đám cưới nữa các bạn à. Tôi yêu và yêu hết lòng, còn người ta thì chi ly tính toán cái gia tài của anh ta. Mặc dù vậy nghĩ đến đứa con trong bụng, tôi thấy không lỡ để còn ra đời không có cha, nên đồng ý kí vào cái hợp đồng hôn nhân lạnh lùng kia.
  [​IMG]
  Thủ tục ly hôn đơn phương http://oceanlaw.com.vn/don-phuong-ly-hon.html
  Mẫu đơn xin ly hôn đơn phương http://oceanlaw.com.vn/don-ly-hon-don-phuong.html
  Thủ tục chia tài sản sau ly hôn http://oceanlaw.com.vn/chia-tai-san-sau-ly-hon/
  Rồi đám cưới diễn ra, anh ta vẫn trong tình trạng lông bông. Hai vợ chồng tôi ở nhà bố mẹ tôi 6 tháng sau tôi sinh em bé, bé trau kháu khỉnh, như một món quà thượng đế ban cho gia đình. Tuy nhiên, cũng kể từ ngày đám cưới, chúng tôi cãi nhau liên tục về đa phần mọi chuyện. Anh ta lộ diện là một kẻ tính toán, bần tiện. Chúng tôi có một tài khoản ngân hàng chung cho một số khoản chi tiêu gia đình. Mặc dù vậy anh ta bắt tôi phải đóng góp một phần bằng anh ta mỗi tháng. Anh ta muốn kiểm soát chi tiêu cá nhân, sinh hoạt của tôi. Anh ta thẳng thừng nói với tôi là anh ta không hề tin tưởng bất kì ai trên đời ngoài chính anh ta. Phải nói thêm là từ lúc quen nhau và sinh cháu cũng đã 3 năm, tuy nhiên anh ta chưa một lần dắt tôi qua Pháp chơi hay thăm gia đình anh ta. Tuần trăng mật của chúng tôi vỏn vẹn 3 ngày ở Nha Trang.
  Rồi chúng tôi thường xuyên xo xát về chuyện chăm sóc con. Thằng bé rất phá và quấy vào ban đêm. Anh ta muốn bỏ mặc để nó tự nín. Tôi thì không thể làm được như vậy. Anh ta muốn thằng bé có phòng riêng và học cách tự lập. Tôi cảm thấy cách sống của anh ta quá ích kỉ và không phù hợp với gia đình tôi. Ba mẹ tôi cũng rất buồn khi thấy chúng tôi thường xuyên cãi vã.
  Không muốn tiếp tục hôn nhân này, tình yêu trong tôi cũng đã chết gần hết. Giờ đây tôi chỉ thấy mệt mỏi và chán chường. Tôi quyết định đưa đơn ly hôn đòi anh ta kí. Nhưng anh ta đòi tôi được quyền chăm sóc con 50% thì mới chịu kí. Làm sao tôi đồng ý việc này được cơ chứ. Đối với tôi, con tôi bây giờ là tất cả những gì tôi còn lại sau cuộc hôn nhân này. Dường như đối với anh ta, tôi cũng chả còn là gì, ngoài đứa con. Tôi phải làm sao để có thể đơn phương ly hôn và giữ được quyền nuôi con tôi đây?

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa:

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh