Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Hướng dẫn bạn cách vệ sinh tại nhà máy nước nóng lạnh

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dungca, 6/4/15, [ Mã Tin: 18735 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dungca
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0436830735
  Địa Chỉ : 
  246 xã đàn đống đa hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 18735
  Để sử dụng cây nước nóng lạnh đúng cách và hiệu quả nhất, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh.


  Vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh là công việc bạn nên làm định kỳ. Tùy vào nguồn nước nơi bạn sử dụng, nếu nước bẩn, có nhiễm phèn thì bạn có thể vệ sinh và bảo dưỡng máy sớm hơn so với vùng sử dụng nước sạch hơn. Bình nước nóng sử dụng từ 6 tháng – 1 năm bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng là hợp lý nhất.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  [​IMG]
  Trước khi tháo bình nóng lạnh để vệ sinh và bảo dưỡng, bạn nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Tiếp đó , bạn hãy tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ của máy ra khỏi bình nóng lạnh và làm sạch toàn bộ các rắc cắm ở phía rơ le, rắc cắm phía chân sợi đốt để đảm bảo khi cắm chắc chắn không có tia lửa điện và hiện tượng chập cháy nổ.

  Sau đó, bạn hãy mở joang mặt bính nóng lạnh, xả nước và tháo ruột đun. Bạn vệ sinh bằng nước tẩy chuyên dụng để làm tan sạch các loại cặn canxi bám vào ruột đun đó. Bạn xúc thật sạch vỏ bình nóng lạnh cho đến khi kiểm tra thấy nước đã trong.

  Bạn tiếp tục kiểm tra magie trong bình nóng lạnh có bị hao mòn hay không. Nếu thanh đã bị hao mồn trên 60% so với hình dáng ban đầu của nó thì bạn hãy thay một thanh magie mới .

  Sau khi bạn đã làm vệ sinh xong tất cả các bộ phận của máy nước nóng lạnh bạn hãy lắp ráp lại các chi tiết cho đầy đủ và kiểm tra thật kỹ việc các gioăng đã khớp chưa.Bạn tiếp tục mở van của đường nước nóng ra và xả khí đồng thời mở van cấp nước lạnh vào bình để nước được chảy ra ở đầu cửa nóng. Nếu thấy nước chảy thành dòng và không còn bọt khí, bạn hãy đống van nước nóng lại và cắm điện cho bình nóng lạnh trở lại hoạt động bình thường.
   
Google+