Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Hướng dẫn cách bảo quản áo thun trơn bền đẹp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi áo cờ đỏ sao vàng, 20/4/16, [ Mã Tin: 42660 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0909684011
  Địa Chỉ : 
  43/20 hòa bình p tân thới hòa q tân phú tp.hcm
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 42660
  Áo thun trơn nam cũng có thể rất nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích và nói như “bảo bối” nên việc giữ gìn nó rất chú ý quan tâm. giúp các bạn có cũng có thể những kiến thức bảo quản áo thun trơn tốt nhất, trong phạm vi bài viết này Áo thun Blak sẽ hướng dẫn bạn một số lời khuyên trong cách giặt áo nhóm đẹp giúp giữ áo thường bền mới.
  Tổng kết nội dung
  Hướng dẫn cách giặt áo thun trơn đẹp dễ như trở bàn tay
  + Thứ nhất: Hóa chất được sử dụng giặt áo thun trơn
  + Thứ hai: Chú ý đến nhiệt độ nước giặt áo thun trơn
  Lời kết
  [​IMG]
  Tư vấncách bảo quản áo thun trơn bền đẹp
  Từ xưa các cụ ta đã có câu “của bền tại người” chính vì vậy để có được chiếc áo thun trơn đẹp bền với thời gian và luôn khá nổi bật thì việc chăm sóc nó cũng cần có được sự đầu tư quan tâm. Nói như vậy nghe có vẻ phức tạp và mất nhiều thời gian tuy nhiên nó lại giản đơn hơn bạn nghĩ đó. Chỉ cần chú ý đến một số lưu ý nhỏ trong cách giặt áo thun trơn sau đây thì chiếc áo đẹp sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng bạn:

  1. Thứ nhất: Hóa chất dùng để giặt áo thun trơn

  Các mẫu áo thun trơn thường được kiểu dáng bằng chất vải vải thun nên việc chú ý đến hóa chất trong quá trình giặt tẩy là một điều vô cùng quan yếu. Cách giặt áo thun trơn đúng nhất đó là: Trong lần đầu khi giặt áo bạn chỉ nên giặt áo bằng nước sạch không sử dụng hóa chất. Từ những lần giặt sau bạn ưa chuộng xà phòng có độ kiềm nhẹ để tránh làm bạc màu và giữ nguyên chất lượng màu áo.

  2. Thứ hai: Chú ý đến nhiệt độ nước giặt áo thun trơn

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  [​IMG]
  Phơi áo thun trơn ở nhiệt độ thường

  Tưởng chừng như vô hại nhưng nhiệt độ để giặt áo thun trơn cũng là một vấn đề đáng lưu tâm bạn nha. Nhiệt độ để giặt áo đồng phục tốt nhất được khuyên dùng đó là nhiệt độ dưới 40 độ C. Với nhiệt độ tiêu chuẩn trong cách giặt áo thun trơn này chiếc áo của bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu.
  Lời kết
  Trên đây là 2 yếu tố quan trọng nhất bạn cần tuyệt đối thực hiện theo để có được một chiếc áo thun trơn nam áo đẹp và luôn khá nổi bật. hoặc bạn cũng cần chú ý thêm một thông tin sau đây để việc bảo quản áo trở nên hoàn hảo nhất:
  - Nên giặt tay đối với tất cả các sản phẩm áo thun trơn. Việc làm này sẽ giúp “nâng niu” chiếc áo được tốt hơn tránh việc tác động lực mạnh khi giặt bằng máy khiến áo nhanh chảy và rão.
  - Khi giặt áo nên lật trái áo trước khi giặt để tránh bị bạc màu nhanh.
  - Khi giặt xong không nên vắt áo với lực mạnh. Tốt nhất là nên phơi áo để tự róc nước.
  - Không nên giặt chung áo đồng phục với những bộ quần áo sáng màu để tránh bị dây màu ra các sản phẩm khác.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh