Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Hướng dẫn cách chặn lời mời chơi game trên Facebook

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Shockwave, 7/5/15, [ Mã Tin: 19941 ] [900 lượt xem - 2 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Shockwave
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 19941
  Nhiều người dùng phải tức giận và thậm chí thẳng tay “unfriend” đối với những bạn bè của mình khi nhận được lời mời chơi game, xin mạng hay vượt ải… trên Facebook. Tuy nhiên, với những cách sau, bạn sẽ chặn đứng ngay những lời mời trên.

  [​IMG]
  Chặn ứng dụng trên Android

  Đối với người dùng Android, khi khởi động ứng dụng Facebook, người dùng nhìn sang bên phải và chọn vào thanh công cụ 3 gạch (như hình dưới). Sau đó lựa chọn thiết lập tài khoản.

  Người dùng truy cập vào mục thông báo và tích vào “đẩy di động”. Tại đây, người dùng sẽ thấy những thông báo gồm: phân nhóm bài đăng và bình luận, lời nhắc sinh nhật, quà tặng, lời mời ứng dụng… Hãy chọn tắt lời mời ứng dụng, từ đây trở đi, smartphone của bạn sẽ không còn nhận được các thông báo liên quan đến ứng dụng được bạn bè “cầu cứu”.


  Đối với iPhone, việc thiết lập cũng khá tương tự nhau. Người dùng chọn vào thanh công cụ ba gạch More và chọn vào Account Settings và chọn Notifications. Một hội thoại mới sẽ hiện ra, người dùng chọn vào Mobile Push. Tại đây hãy bỏ chọn ở cả 2 mục là Application Request và Application Invites.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Như vậy, những trò chơi và ứng dụng trên Facebook sẽ không còn gửi đến bạn sau khi đã thiết lập.


  Nguồn: DanTri
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/5/15
 2. TieuBachLang
  đang cần cái này, thank bạn nhiều :D:D:D
   
  A.T thích bài này.
 3. Luật Ngô
  e cũng đan cần cái này, mấy hôm nay nó mời chơi game đầy máy luôn . thanks bác
   
  A.T thích bài này.
Google+
Từ khóa: