Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Điện Thoại Hướng dẫn cách xử lý iPhone cũ khi bạn chuẩn bị bán đi

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 15/8/17, [ Mã Tin: 87800 ] [1,033 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
  1. Tin Tức - Kiến Thức
    Giá: Giá liên hệ
    SĐT : 
    0922121289
    Địa Chỉ : 
    50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
    • chọn làng nhanhMã tin: 87800
    iPhone là dòng điện thoại rất phổ biến ở thị trường điện thoại di động hiện nay. Tuy nhiên khi bạn muốn bán chiếc iPhone của mình đang sử dụng hay có nhu cầu đổi máy mới thì hãy nên kiểm tra iPhone của mình lần cuối và nên xóa toàn bộ iPhone để tránh trường hợp người dùng mới họ truy cập vào thông tin mà bạn để lại trên iPhone. Xóa iPhone là phải xóa toàn bộ vì có nhiều thông tin mà bạn không thể biết được, có nhiều người chỉ xóa ảnh, ứng dụng, video... mà không ngờ rằng iPhone của họ vẫn còn rất nhiều thông tin.

    Các bạn cùng tham khảo những cách sau đây trước khi chuẩn bị bán chiếc iPhone của mình nhé.


    Sao lưu dữ liệu trên iPhone cũ

    Trước khi bạn thanh lý chiếc iPhone cũ của mình điều đầu tiên là bạn nên sao lưu dữ liệu lại. Việc sao lưu trên iPhone rất cần thiết là tin nhắn, danh bạ, note... của bạn sẽ còn đấy mà không sợ mất.


    Kết nối điện thoại với máy tính (đã cài đặt sẵn iTunes) thông qua cáp Lightning.

    Mở iTunes và nhấp vào biểu tượng điện thoại ở bên góc trái của màn hình.


    Tại mục Backups (Bản sao lưu) > This Computer (Máy tính này).

    Sau đó tích chọn Encrypt iPhone backup (Mã hóa bản sao lưu iPhone).


    Nhập một mật khẩu bất kỳ và chọn Set Password (Đặt mật khẩu).


    Chọn Back Up Now (Sao lưu bây giờ). Sau đó đợi quá trình sao lưu được hoàn tất.


    Như vậy là bạn đã có thể sao lưu dữ liệu từ iPhone qua iTunes rồi đấy. Việc tiếp theo nữa chính là xóa toàn bộ dữ liệu trên iPhone trước khi bán nó đi.

    Đăng xuất Apple ID trên iPhone cũ

    Sau khi quá trình sao lưu kết thúc, bạn cần đăng xuất khỏi các dịch vụ Apple đã đăng nhập trên iPhone.

    Tắt iMessage

    Cài đặt > Tin nhắn > iMessage (Settings > Messages > iMessage).


    Tắt FaceTime

    Cài đặt > FaceTime (Settings > FaceTime).


    Đăng xuất iCloud

    Cài đặt > iCloud (Settings > iCloud) và chọn mục Đăng xuất (Sign Out) ở cuối màn hình rồi xác nhận tùy chọn của mình.


    Xóa toàn bộ dữ liệu trên iPhone

    Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89



    Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt.


    Quá trình thực hiện có thể mất vài phút và có thể lâu hơn. Sau khi làm hết những bước trên bạn có thể tiễn chiếc iPhone của mình theo chủ mới được rồi đấy và điều quan trọng nhất là không sợ bị lộ thông tin cá nhân của mình trên chiếc iPhone đó.

    Nếu bạn thấy hay hãy Comment và Share để mọi người cùng tham khảo nhé.

    Chúc các bạn thành công.
     
Google+