Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cây Cảnh Hướng Dẫn Cắt Tỉa Cây Cảnh Mau Liền Sẹo

Xem trong 'Làng Cây Cảnh, Vật Nuôi' đăng bởi Kỷ Vật, 9/5/16, [ Mã Tin: 44004 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Kỷ Vật
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  XemTrongBaiViet
  Địa Chỉ : 
  Tp. Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 44004

  Dân chơi cây cảnh không ai mà không từng cắt, tỉa ,cành mà vết cách lâu liền sẹo. Sau đây là các thủ thuật làm cho cây nhanh liền sẹo. Anh em tham khảo

  Để những vết cắt nhanh chóng liền sẹo, thiếu thẩm mỹ, chúng ta nên cưa cắt sâu vào sát thân cây hoặc sắt vào thân cành, tạo thành hình chữ V, rồi dùng lưỡi dao cạo bỏ lớp ngoài của vỏ cây cảnh vết cắt, để lộ ra lớp tế bào tăng trưởng có nghĩ vụ phát triển lớp biểu bì cần thiết để vết thương nhanh chóng liền sẹo.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Tuy vậy sau thời gian chừng vài tháng, ta có thể dùng dao nhọn đâm chích vào vết thương cũ sẽ thấy nó vẫn có thể tiếp tục bị mục rữa, mặc dầu vết thương đã được bao phủ một lớp ko dính. Vì vậy cần phải gọt bỏ hết lớp mục rữa đó đi, đồng thời tạo ra 1 rãnh thoát nước cho vết thương để nước không còn tồn đọng gây nên tình trang mục rữa tiếp the mím miệng tạo thành sẹo nguyệt duyên dáng hấp dẫn.


  Sau khi lớp ngoài của vỏ xung quanh vết cắt đã được cạo bỏ, ta phải sơn chát vết thương bằng một lớp keo dính đặc biệt mua dễ dàng ở các cửa hàng dịch vụ nghành nghề sinh vật cảnh.
   
Google+