Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Hướng dẫn đặt vé máy bay online nhanh nhất

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi easybooking, 17/12/14, [ Mã Tin: 10031 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. easybooking
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 10031
  Hướng dẫn đặt vé máy bay online nhanh nhất
  Hành khách có thể đặt vé trực tuyến tại website Easybooking.vn để có vé nhanh chóng, tiết kiệm với cam kết có vé ngay với code vé thật 100%.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Easybooking.vn là website đặt vé máy bay online của công ty đại lý vé máy bay Gia Huy. Website áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của mô hình OTA - Online Travel Agencies có chức năng tìm kiếm chuyến bay và so sánh giá thông minh của Easybooking với kết quả tìm kiếm của hơn 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế như: Jetstar Pacific, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Qatar, Singapore Airline, Malaysia Airlines, Korean Air, Etihad, Emirates...
  [​IMG]
  Khách hàng sẽ chủ động lựa chọn hành trình theo giá vé từ thấp đến cao, tìm theo hãng hàng không như mong muốn. Đặc biệt, website luôn hiển thị giá vé máy bay khuyến mãi khi khách đặt vé. Bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ 99.000 đồng của Vietjet Air, 499.000 đồng của Vietnam Airlines, 400 USD đi Paris, châu Âu... ngay trên hệ thống đặt vé máy bay online đảm bảo giá vé tương đương không chênh lệnh so với đặt chính hãng.
  Bạn sẽ nhận mã code sau khi hoàn tất quá trình đặt vé máy bay online là mã code vé thật 100% được cung cấp trực tiếp từ hệ thống của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Hành khách dùng mã code này để tra cứu hành trình bay trên hãng hàng không và dùng để check in tại sân bay khi khởi hành.
  [​IMG]
  Easybooking được tích hợp hệ thống chăm sóc khách hàng khép kín. Với hệ thống này, hành khách sẽ dễ dàng nhận được vé điện tử ngay khi thanh toán. Đồng thời, hệ thống Contact Center on Demand kết hợp với phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là "điểm sáng" của dịch vụ. Hệ thống cho phép nhân viên phòng vé liên hệ với hành khách ngay sau khi hoàn tất thao tác đặc vé.
  Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay cơ quan gọi đặt vé máy bay online sẽ có người mang vé máy bay đến giao tận tay. Easybooking đảm bảo quyền lợi cho hành khách bằng dịch vụ giao vé máy bay miễn phí, tại các quận nội thành của TP HCM như quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình (các quận khác thu thêm phí giao vé 20.000 đồng).
  [​IMG]
  Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến trên PC, Laptop, điện thoại smartphone, ipad, tablet đã được tích hợp tại easybooking.vn.
  Hành khách có thể xem hướng dẫn “đặt vé máy bay online” tại website. Tại bước lựa chọn phương thức thanh toán, nếu khách hàng mong muốn được giao vé máy bay miễn phí, hãy lựa chọn “Phương thức thanh toán tại nhà”. Khách hàng sẽ nhận vé máy bay và thanh toán ngay tại nhà hay cơ quan. Nếu cần xuất hóa đơn VAT, khách hàng có thể lựa chọn xuất hóa đơn và nhập thông tin được yêu cầu. Hóa đơn VAT sẽ được gửi kèm vé máy bay đến khách hàng.
  Tham khảo thêm tại: website: http://vemaybaygiahuy.com
  Liên hệ: Công ty TNHH Gia Huy
  60 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.
  Điện thoại: 08 38112211 – 091 72 79 372; Fax: 08 3811 2226.
  Email: giahuycompany@hcm.vnn.vn.
   
  Last edited by a moderator: 17/12/14
Google+