Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Hướng dẫn khai báo hoàn thuế GST tại Singapore

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi jindovn, 8/12/15, [ Mã Tin: 31658 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. jindovn

  jindovn (0 )

  Thành Viên Mới (1)

  Chuyên cung cấp vé máy bay

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0978906076
  Địa Chỉ : 
  Thành Phố hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 31658
  Khi các bạn đến Singapore du lịch nếu bạn mua sắm với khoản tiền lớn hơn 100 đô la Sing thì các bạn sẽ được hoàn thuế khi mua hàng ở Singapore là 7% số tiền mà bạn đã mua sắm.
  Việc khai báo hoàn thuế khi mua hàng ở Singapore bây giờ dễ dàng và thuận tiện hơn nhờ vào chương trình hoàn thuế điện tử cho khách (eTRS). Bạn chỉ cần chọn một thẻ tín dụng / ghi nợ trong khi mua sắm miễn thuế. Thẻ cho phép bạn dễ dàng truy vấn toàn bộ giao dịch mua hàng chi tiết khi bạn khai hoàn thuế GST trong máy tự động tại sân bay.

  [​IMG]

  4 bước đơn giản để thực hiện khai báo hoàn thuế khi mua hàng tại Singapore

  1. Tại cửa hàng
  Khi mua sắm tại các cửa hàng bán lẻ tham gia eTRS, sử dụng một tài khoản thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để thanh toán tất cả các mặt hàng mình đã mua. Đừng quên yêu cầu cửa hàng eTRS cung cấp hoá đơn và biên nhận của cửa hàng trước khi rời đi.

  2. Trước khi khởi hành
  Nếu bạn có ý định làm thủ tục hành lý ký gửi đối với hàng hoá mua, trước hết, chúng ta hãy khai hoàn thuế GST trong máy tự phục vụ nằm tại sảnh và làm thủ tục đăng ký khởi hành (trước khi làm thủ tục hải quan) ở tầng 1 của sân bay, sử dụng tiền mặt hoặc thẻ eTRS. Bạn sẽ không được hoàn lại nếu các thủ tục nếu tiến hành ký gửi hành lý trước khi hoàn thuế đối với hàng hoá đã mua.
  Nếu bạn có ý định mua hàng xách tay, hãy đến phòng chờ quá cảnh (sau khi làm thủ tục hải quan) của sân bay hoặc tầng 2 của bến tàu cùng với các hàng hóa và thuế GST và yêu hoàn thuế tại các máy tự phục vụ eTRS.

  3. Tại máy tự phục vụ eTRS

  [​IMG]
  Vui lòng sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn, mà bạn đã sử dụng để mua hàng. Quét từng thẻ TRS để truy vấn thông tin mua hàng của bạn thực hiện theo các hướng dẫn trên eTRS máy tự phục vụ kê khai hoàn thuế GST. Có lẽ bạn sẽ được yêu cầu xuất hoá đơn mua hàng, hóa đơn / biên lai và ve may bay di Singapore

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  4. Nhận hoàn thuế
  Khi khởi hành từ sân bay quốc tế Changi, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại thông qua thẻ tín dụng hoặc tiền mặt. Khi khởi hành từ sân bay Seletar, Trung tâm Marina Bay Cruise Trung tâm Cruise Singapore hoặc ga hành khách quốc tế tại HarbourFront Centre, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại thông qua thẻ tín dụng hoặc chi phiếu ngân hàng.
  Nếu bạn chọn hoàn trả trực tiếp vào thẻ tín dụng của bạn, bạn có thể đi thẳng đến máy bay sau khi hoàn thành bản khai. Số tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng của bạn trong vòng 10 ngày.
  Nếu bạn chọn để nhận một khoản hoàn lại là tiền mặt, bạn đi đến Trung tâm Hoàn thuế (Central Refund Counter) tại phòng chờ khởi hành (sau khi làm thủ tục hải quan) với số phiếu thông báo chấp thuận nhận tiền mặt để được thanh toán.
  Nếu bạn chọn để có được hoàn trả bằng séc ngân hàng, bạn phải cung cấp các thông tin như tên của người nhận thanh toán và địa chỉ email trên hóa đơn đã được phê duyệt và thả vào thùng phiếu được hoàn trả bằng séc. Phiếu ngân hàng sẽ được gửi đến cho bạn sau 14 ngày kể từ ngày gửi thông báo.
   
  Last edited by a moderator: 8/12/15
Google+