Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Hướng dẫn làm căn nhà của bạn trở nên hấp dẫn

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 4/11/15, [ Mã Tin: 28277 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. butchi1711
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0946666603
  Địa Chỉ : 
  Quận 1
  • chọn làng nhanhMã tin: 28277
  Một số kỷ niệm mùa hè tuyệt đẹp được thực hiện ngoài trời với gia đình và bạn bè. Bỏ qua các nhà hàng mùa hè này. Mời bạn bè và gia đình để nhà của bạn cho một BBQ mùa hè ngon tuyệt. Hướng dẫn này có thể làm cho BBQ mùa hè của bạn một thành công tuyệt vời!
  >>> Thông tin căn hộ richstar quận tân phú
  Đặt Stage: Nhận BBQ sân sau của bạn đã sẵn sàng. Đọc hướng dẫn của bạn để tìm hiểu làm thế nào đến nay nướng của bạn cần được từ ngôi nhà của bạn, patio, cây cối và những điểm có khả năng dễ cháy khác. Nhận bảng của bạn đã sẵn sàng và xem xét việc đưa một bàn khác ở ngoài trời để thiết lập một bữa tiệc buffet. Thêm nhiều lựa chọn chỗ ngồi và các nguồn ánh sáng thêm cho khi mặt trời lặn. Nếu khu phố của bạn cho phép, xây dựng một lửa trại và nướng s'mores! Đang tìm thêm các cách thức sáng tạo để sắp xếp không gian của bạn? Đọc bài của chúng tôi, "Làm thế nào để trang trí cho Giải trí ngoài trời."
  >>> Xem qua dự án căn hộ richstar quận tân phú
  Chọn thực phẩm của bạn: bạn sẽ được phục vụ xúc xích, hamburger, bánh mì kẹp thịt chay, thịt gà nướng hay tất cả những điều trên? Chọn mặt hàng chủ lực và hai bên. Xem xét yêu cầu khách để mang món khai vị hoặc món tráng miệng yêu thích của họ.
  [​IMG]
  Hoạt động kế hoạch: Giữ cho mọi người giải trí với các trò chơi vui nhộn bãi cỏ. Thiết lập các trò chơi như cornhole, móng ngựa, croquet, chạm vào bóng đá, và chiếc xe cút kít. Một số người có thể chọn để chơi và những người khác có thể chọn để trò chuyện. Bị mắc kẹt trên các trò chơi? Đọc bài của chúng tôi, "10 Fun Family Lawn Games cho mùa hè."
  >>> Tổng quan dự án căn hộ quận tân phú
  Trang trí: Lắp ráp đồ trang trí lễ như đèn lồng, đèn dây, và centerpieces. Hãy sáng tạo và thiết lập các trạm DIY với các loại toppings cho xà lách, bắp trên lõi ngô, và sundaes kem. Thêm một thanh gia vị với các loại khác nhau của các loại gia vị và nước sốt. Bạn cũng có thể muốn tạo ra một đài uống và một gian hàng ảnh với đạo cụ vui vẻ như mũ cao bồi, kính mát, và boas.
  Bây giờ quy hoạch được thực hiện, nhấc điện thoại lên và bắt đầu mời bạn bè và gia đình. Hãy sẵn sàng để nướng và thư giãn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+