Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH SEO VÀ CÁCH XÂY DỰNG KEYWWORD

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi hangngaditimcuoi, 1/4/15, [ Mã Tin: 18339 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. hangngaditimcuoi
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 18339
  Quy trình SEO là tập hợp các cách làm để tối ưu trang Web thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm, nhằm tăng thứ hạng Website của mình trên bảng xếp hạng tìm kiếm Google.

  1. Phân tích từ khóa

  Việc cần làm đầu tiên khi bạn nhận Seo cho một website nào đó thì bạn phải phân tích từ khóa và lập ra một list danh sách từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ đang kinh doanh của website đó. Dựa vào các công cụ phân tích từ khóa như key word planner hoặc uber suggest – và google suggest sao cho từ khóa bạn chọn đem lại hiệu quả tốt nhất cho website đó.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  2. Kiểm tra website

  Để kiểm tra được Website đầu tiên ta phải cài đặt các công cụ hỗ trợ cho việc này như: Google Webmaster Tools, Google Analytic nếu website chưa có còn nếu có rồi thì yêu cầu đối tác chia sẻ cho mình. Hai công cụ này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong cả quá trình thực hiện chiến lược SEO.

  Tối ưu hóa onpage: Khi mới bắt đầu tiếp nhận seo website bạn không nên vội vàng mà chia sẻ, đi link mà hãy dành khoảng một thời gian đầu để tối ưu lại website xem đã chuẩn seo chưa, các bài viết đặt link nội bộ chính xác với cái danh sách từ khóa đi với trang đích chưa … Cũng tùy thuộc vào số lượng bài viết của website đó mà bạn sẽ mất khoảng thời gian là bao lâu. Kết thúc việc tối ưu hóa onpage bạn hãy check lại list từ khóa và bạn sẽ rất ngạc nhiên đó, thứ hạng các từ khóa sẽ tăng lên đáng kể.

  3. Xây dựng nội dungMật độ từ khóa (Density):

  Đây cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng trong SEO Onpage, mật độ từ khóa bạn muốn đẩy được bố trí một cách hợp lý theo tỷ lệ, vị trí trong bài viết sẽ có tác dụng rất tốt trong việc khai báo với bot về mục tiêu bài viết bạn muốn hướng tới.

  Hãy tạo thói quen cho google bot đi vào website của mình bằng cách mỗi ngày hãy đăng một hai bài mới: có thể đó là bài tin tức, chia sẻ, v..v.. tùy lĩnh vực của bạn. Và trong bài viết này hãy đặt 2 liên kết nội bộ các từ khóa bạn cần đẩy.

  phương pháp mang lại những keyword hiệu quả cho bài viết

  1. Dựa vào đối thủ.

  Chính xác hơn phải là “Lần theo đối thủ”: Là phương pháp đầu tiên trong 8 phương pháp mang lại những keyword hiệu quả cho bài viết. Từ xa xưa ông cha ta đã có câu “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” Muốn vượt lên dẫn đầu thì cần phải biết những đối thủ phía trên của mình là ai, chẳng phải tự nhiên mà đối thủ lại sử dụng những từ khóa đó. Đơn giản nhất, thuận tiện nhất là đưa từ khóa của đối thủ vào danh sách của mình. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng về phương pháp này.

  2.Liệt kê keyword (từ khóa) một cách dễ dàng.

  Một số người dùng đôi khi không nhớ nổi tên tên của sản phẩm (cũng có thể tên sản phẩm khó nhớ). Vì vậy mà bạn cần liệt kê những thuộc tính hoặc lọai sản phẩm. Ghi nhớ hãy liệt kê tỉ mỉ những từ liên quan đến sản phẩm.

  3. Dựa vào kinh nghiệm bản thân.

  Đừng bỏ qua kinh nghiệm SEO của mình, kinh nghiệm của bạn cũng sẽ đóng góp rất nhiều trong việc đưa ý tưởng về từ khóa để viết bài đấy.

  4. Dựa vào nghành nghề.

  Ngành nghề bạn đang SEO là một gợi ý không thể tốt hơn về những từ khóa mà bạn cần có để tiếp cận tới khách hàng thông qua SEO.

  5. Bạn bè, người thân, khách hàng...

  Có rất nhiều những ý tưởng tuyệt vời về nội dung được xuất phát từ bạn bè hay cộng đồng (Mạng xã hội)đấy, chỉ là 1 vấn đề, chỉ là 1 thói quen…nhưng cũng có thể khiến bạn có hàng tá những ý tưởng viết bài hấp dẫn rồi.

  6. Dùng từ khóa sai chính tả.

  Phương pháp thứ 6 này rất nhiều SEOers không để ý, hoặc họ nghĩ thật điên rồ khi lại đưa các từ gõ sai trở thành từ khóa. Thử để ý xem đôi khi bạn cũng gõ sai mà.

  7. Chạm vào nỗi đau

  Người dùng đôi khi bị “kinh nghiệm trong quá khứ” khiến họ cảnh giác trong những lần tìm kiếm sau, chính vì thế hãy sử dụng những từ khóa mà người dùng không mong muốn gặp ở những lần tiếp theo, có nghĩa là khẳng định nỗi đau của bạn không hiện diện trong bài viết, sản phẩm của tôi
   
  zzkk01 and Trangcct like this.
 2. refcon
  bài viết hay anh em vào đây học hỏi
   
  zzkk01 thích bài này.
 3. Trangcct
  :) rất hữu ích cho người mới vào ngành SEO
   
  refcon thích bài này.
Google+