Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

  Các gian hàng đảm bảo  

Huy Khánh: ‘Từng kiêu hãnh với biệt danh Quý ông đào hoa'

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuanter, 9/12/13, [ Mã Tin: 6135 ]

dien thoai xua
 1. tuanter
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 6135
  “Vì tôi không phải người đàn ông vũ phu nên chưa bao giờ để tình trạng bạo lực gia đình xảy ra”, nam diễn viên Huy Khánh chia sẻ.
  Là một trong những diễn viên điển trai và đào hoa bậc nhất showbiz Việt, Huy Khánh từng được gắn cho biệt danh là "chàng Don Juan" vì thiên tình sử dày dặn của mình nghe thêm ngo kien huy khong tu quynh. Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng anh đã tìm được bến bờ hạnh phúc nhất cuộc đời với người mẫu kiêm diễn viên Anh Thư.
  Hiện tại, Huy Khánh và Anh Thư đang sống với nhau rất hạnh phúc và có với nhau một cô con gái rất xinh xắn và dễ thương. Cả hai được xem là hình mẫu đôi vợ chồng trẻ được mọi người ngưỡng mộ, dù cả hai vẫn chưa chính thức "danh chính ngôn thuận" bằng một lễ cưới đình đám.
  Huy Khánh cho biết, anh luôn cảm thấy mình thật may mắn khi gặp được Anh Thư là một người luôn biết chia sẻ, lắng nghe và cảm thông cho anh nghe thêm ca si khoi my . Tổ ấm nhỏ chính là điểm tựa vững chắc để nam diễn viên kiêm MC nổi tiếng trở về nhà sau những ngày miệt mài trên phim trường.

  [​IMG]

  Gia đình hạnh phúc của diễn viên Huy Khanh và Mạc Anh Thư.​

  Từng kiêu hãnh vì “quý ông đào hoa”
  - Thời còn độc thân, anh được phong là “quý ông đào hoa” của showbiz Việt. Vây giờ khi đã là một người có gia đình, anh có ngại mỗi khi ai đó vẫn nhắc lại danh xưng này?
  - Thật ra, cái này là do liên quan đến công việc nhiều hơn nghe thêm nghe nhac quang dung. Danh xưng “quý ông đào hoa” chẳng ảnh hưởng đến tên tuổi hay sự nghiệp gì của tôi. Mọi người vẫn hay gọi vậy vì tôi có quá nhiều vai diễn anh chàng đào hoa trên phim đi vào suy nghĩ của khán giả. Vì họ quá ấn tượng nên đưa nó vào câu cửa miệng luôn, cứ nhắc đến đào hoa là họ nghĩ ngay tới mình.
  Hiện tại tôi không còn đóng nhiều dạng vai đào hoa nữa. Tôi cũng đã có gia đình hay để xảy ra một số sự cố đáng tiếc nên danh xưng này bớt được kêu. Mà nếu có được nhắc lại thì tôi vẫn xem đó là điều đáng mừng chứ không có gì phải chối từ. Tôi nghĩ, quá khứ vẫn là quá khứ, mình cứ chấp nhận và xem như một kỷ niệm đẹp.
  - Thế anh có cảm thấy kiêu hãnh vì là “đệ nhất quý ông đào hoa” khi còn độc thân?
  - Nếu là thời còn độc thân thì tôi kiêu hãnh thật. Làm đàn ông mà được gọi là “quý ông đào hoa” thì phải vui và đáng kiêu hãnh chứ, (Cười).
  - Thời gian vừa qua anh ít đóng vai đào hoa có phải vì ngại vợ suy nghĩ lung tung không?
  - Tôi không ngại đâu, vì đó là công việc, là cái nghề để mưu sinh. Thời gian vừa qua tôi ít đóng vai đào hoa là bởi không còn thích nó nữa. Đây là dạng vai tôi đã đóng quá nhiều thuần thục trong cách diễn nên dễ bị nhàm chán, đóng không có tính sáng tạo, dễ làm cho cái nghề đi xuống. Bởi thế tôi luôn ưa ái nhận lời những dạng vai mới, nhưng nếu có đạo diễn nào mời thì tôi vẫn suy nghĩ.
  - Đối với anh, có cái gọi là “nhìn mặt bắt hình dong”?
  - Có thể đôi khi chỉ qua cách nói chuyện hay vẻ bề ngoài để đoán tôi như thế nào trong chóc lát, nhưng để hiểu được con người tôi thì phải về lâu về dài.
  - Có phải những người đàn ông đào hoa thường rất dễ lăng nhăng và ít chung thủy trong tình yêu?
  - Thật ra đào hoa không cũng chẳng ảnh hưởng gì đến chuyện lăng nhăng hay chung thủy, vì khi đã yêu thật lòng thì họ sẽ chung thủy thôi, còn nếu đã hết yêu thì người đàn ông sẽ đi tìm người khác, cũng có người đợi chia tay người yêu rồi tìm người mới, nhưng cũng có người thích yêu nhiều phụ nữ cùng lúc.

  Sản phẩm nổi bật

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh