Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

iBoom miễn phí cho di động đẳng cấp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tamdinhthipro, 21/11/13, [ Mã Tin: 5161 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 5161
  Chơi iboom em up là một tiểu thể loại cụ thể của game bắn súng , trong đó người chơi có hạn chế kiểm soát chuyển động của họ , nếu thực hành với trò chơi 2D , như trong Ikaruga , điều này có tức là một nền tảng di chuyển liên tiếp đẩy các cầu thủ về phía trước , mặc dù họ có thể di chuyển lên xuống và bên trái và bên phải trên màn hình , thường bắn thẳng về phía trước .
  Tải game : Tai iboom
  [​IMG]
  Game iboom em up phần trò chơi phổ biến, nhưng thường được phân loại theo quan điểm . Điều này bao gồm game bắn súng nhất mực trên màn hình khăng khăng , chuyển di game bắn súng mà đốn di chuyển theo một hướng độc nhất vô nhị, game bắn súng từ trên xuống , nơi cấp được kiểm soát từ một quan điểm trên , game bắn súng đường sắt , nơi phong trào chơi được tự động chỉ dẫn xuống một một mực phía trước di chuyển "đường sắt " , và game bắn súng đẳng kích mà sử dụng một quan điểm phương. loại thể này cũng bao gồm "chạy và súng " trò chơi trong đó nhấn mạnh vận động lớn hơn hoặc thậm chí nhảy .
  [​IMG]
  Tải iboom Các loại phụ bao gồm game bắn súng nhất thiết như Space Invaders và Galaxian , game bắn súng chuyển di như Xevious và Darius , game bắn súng từ trên xuống như Bosconian và thời kì thử nghiệm , game bắn súng đường sắt như Buck Rogers : Hành tinh của Zoom và Space Harrier , game bắn súng đẳng kích như vậy như Zaxxon và ý kiến , và chạy và súng trò chơi như Thexder , Contra và Metal Slug.
  Tải iboom
  Bộ sưu tập trò chơi bắn súng thường hoán đổi cho nhau với các trò chơi súng ánh sáng , mặc dù nhiều người cũng có thể được chơi bằng cách dùng joypad bộc trực và một con trỏ trên màn hình để biểu lộ nơi viên đạn được nhằm mục đích. Khi những ra mắt, họ đã thường chơi từ giác độ người đầu tiên, với lửa của đối phương xảy ra bất cứ nơi nào trên màn hình gây tổn hại hoặc giết chết người chơi. Khi chúng tiến hóa từ việc dùng súng ánh sáng , các cầu thủ đã được đại diện bởi một đại diện trên màn hình , thường là một người nào đó cỡ cùng của màn hình, người có thể di chuyển và tránh các cuộc tấn công của đối phương trong khi quay trở lại lửa . Những loại game bắn súng hầu như luôn luôn dùng chuyển di ngang sang phải để chỉ ra mức độ tiến triển , với quân thù xuất hiện trong sóng từ các địa điểm định trước trong nền hoặc từ hai bên. Một trong những tỉ dụ sớm nhất là năm 1985 arcade game loạt đá luân lưu được tạo ra bởi dữ liệu Đông.
  iBoom
  Một tiểu loại thể cụ thể của loại trò chơi là game bắn súng Cabal , bắt đầu không ai khác hơn Cabal , trong đó người chơi điều khiển một avatar trên màn hình có thể chạy và thường nhảy xung quanh màn hình ngoài việc có thể nhằm mục đích súng của họ . Trò chơi khác trong loại thể này phụ bao gồm máu Bros , Dynamite Duke , NAM - 1975 , Wild Guns , và Sin và trị .
  Như các trò chơi súng ánh sáng đã trở nên phổ quát hơn và bắt đầu sử dụng đầy đủ nền 3D , chả hạn như cuộc khủng hoảng Thời gian hoặc nhà của loạt chết, các loại trò chơi rơi ra khỏi sản xuất phổ thông , nhưng nhiều như máu Bros vẫn có lượng fan của họ bữa nay . Trò chơi đáng để ý khác của loại thể này bao gồm các hoạt động Wolf và Laser xâm lăng .
  [​IMG]
  Tải iboom
  Game bắn súng súng ánh sáng
  Xạ thủ súng ánh sáng sử dụng một thiết bị trỏ cho máy tính và thiết bị điều khiển cho arcade và trò chơi video. Các khẩu súng ánh sáng trước tiên xuất hiện trong những năm 1930, sau sự phát triển của ống quyển không ánh sáng cảm ứng . Không lâu trước khi công nghệ bắt đầu xuất hiện trong trò chơi bắn súng arcade , bắt đầu với Seeburg Ray -O- Lite trong năm 1936. Các trò chơi súng ánh sáng đầu dùng các mục tiêu nhỏ (thường là chuyển di ) vào đó một ống ánh sáng cảm ứng được lắp các cầu thủ sử dụng một khẩu súng (thường là một khẩu súng trường ) mà phát ra một chùm ánh sáng khi kích hoạt được kéo . Nếu chùm tia tấn công các mục tiêu, một "hit " đã được ghi . Súng ánh sáng hiện đại, màn hình dựa trên hoạt động trên nguyên tắc đối diện - cảm biến được xây dựng vào súng chính nó, và các mục tiêu trên màn hình (s) phát ra ánh sáng chứ không phải là súng . Súng ánh sáng đầu tiên của loại này đã được dùng trên các máy tính Whirlwind MIT , sử dụng một bút ánh sáng hao hao. Như game bắn súng đường sắt , phong trào thường được giới hạn trong các trò chơi ánh sáng -gun .
  Chơi game iboomTrò chơi đáng để ý của loại này bao gồm năm 1974 và 1984 phiên bản hoang dã tay súng , Duck Hunt cho NES , dòng Virtua Cop , Time Crisis loạt , Nhà loạt chết, và Resident Evil : The Umbrella Chronicles & Chronicles Darkside.
  Người trước nhất bắn súng

  Chơi iboom
  Doom , một trong những game đầu đã xác định các loại thể bắn súng góc nhìn người thứ nhất.
  Game bắn súng người trước hết được đặc trưng bởi một điểm trên màn hình mô phỏng điểm các nhân vật trong trò chơi của xem . Trong khi nhiều game bắn súng đường sắt và bắn súng ánh sáng -gun cũng sử dụng một ý kiến trước nhất - người, họ thường không được bao gồm trong thể loại này.
  tỉ dụ đáng chú ý của thể loại này bao gồm Doom, Quake , Half-Life , Counter-Strike , GoldenEye 007 , Battlefield , Medal of Honor, Unreal , Call of Duty , Killzone , Timesplitters , Team Fortress 2 , và Chơi game iboom
  Người thứ ba game bắn súng
  Game bắn súng người thứ ba được đặc trưng bởi một camera thứ ba người đó sẽ hiển thị đầy đủ các nhân vật chơi trong / môi trường xung quanh mình . thí dụ đáng để ý của loại thể này bao gồm các dòng WinBack , Jet Force Gemini , Max Payne , Kill Switch, Star Wars Battlefront , Resident Evil 4, Resident Evil 5 và Resident Evil 6 mới nhất , Metal Gear Solid series, Gungrave , Gears of War mới là series , và iBoom
  Game bắn súng chiến thuật
  Game bắn súng chiến thuật là game bắn súng mà thường mô phỏng thực tế , những cuộc đụng độ đội tuyển dựa trên hoặc người đàn ông đến đàn ông. Ví dụ đáng chú ý của thể loại này bao gồm Ubisoft Tom Clancy của Rainbow Six và Ghost Recon loạt và Bohemia phần mềm của Operation Flashpoint .
  Ngoài ra , trò chơi pháo binh đã được diễn tả như là một loại " trò chơi bắn súng " , dù họ luôn hơn phân loại như là một loại trò chơi chiến lược .
  bàn cãi
  Game iboom
  Trò chơi bắn súng bị kết tội đã tôn vinh và thúc đẩy bạo lực và một số trò chơi đã được các nguyên do gây ra tranh biện đáng để ý trò chơi video. Sau khi vụ nổ súng trường học ở Erfurt , Emsdetten và Winnenden , các chính trị gia thủ cựu Đức bị cáo buộc trò chơi bắn súng bạo lực , đặc biệt là Counter Strike nhất , để kích động các game thủ trẻ để chạy điên cuồng . [ 5 ] Nhiều vắt đã được thực hiện để xua đuổi cái gọi là " Killerspiele " ( giết chết trò chơi ) ở Đức và Liên minh châu Âu . [ 6] [7 ] trò chơi bắn súng được tiếp tục chỉ trích khi Anders Breivik tuyên bố ông đã sử dụng một Call of Duty trò chơi để đạt được mục tiêu mua lại
  Xem thêm các game online mien phi khác

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


 1. Dịch Vụ Trang Trí Noel - Tổ Chức Trang Giáng Sinh 2013

  Dịch Vụ Trang Trí Noel - Tổ Chức Trang Trí Giáng Sinh 2013

  [​IMG]

  Còn hơn một tháng nữa là đã đến ngày vui của năm, ngày mà mọi người đều nao nức đón mừng và thỏa thích vui chơi cùng mọi người, đó là đêm 25-12.Các bạn có ý định trang trí cho cửa hàng, công ty của mình thật bắt mắt và vui nhộn nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy đừng lo vì đãn có Đạt Phương Media. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, trang trí cây thông, trang trí cửa hàng, quán cà phế, nhận gói quà, trang trí tiệc noel chuyên nghiệp với các chương trình hoạt náo hấp dẫn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠT PHƯƠNG
  VPĐD : 83/8 Bạch Đằng,P2,Q Tân Bình, TPHCM
  Stusio Nghệ Thuật :188 HỒ VĂN HUÊ F9 Q PHÚ NHUẬN TPHCM
  MAIL : lienhe@thietbitochucsukien.vn - datphuongmedia@gmail.com
  WEBSITE : www.thietbitochucsukien.vn - www.datphuongmedia.com
  Hotline: 0907 150 220 - 0937 150 220 (Mr.Đạt)
  0917150220 (Ms.Phương)


  Tags:

  Bài mới hơn:
  Bài cũ hơn:
   
Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh