Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Intel công bố đầy đủ tính năng CPU Skylake: Hỗ trợ xuất tới 3 màn hình 4K cùng lúc

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Lương thiện, 21/8/15, [ Mã Tin: 24527 ] [568 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Lương thiện

  Lương thiện (10 )

  Người Bắt Chuyện (0)

  •Đắm chìm trong khói thuốc, •Tao cố nuốt trôi đi đau thương Nước mắt tao rơi tao loay hoay chùi vội

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01666638810
  Zalo : 
  01666638810
  Địa Chỉ : 
  giảng võ _quận đống đa_hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 24527
  Sau 1 tuần công bố những hình ảnh đầu tiên về dòng chip máy tính cá nhân thế hệ thứ 6 của mình, cuối cùng thì hôm nay Intel đã chính thức công bố toàn bộ tính năng mà Skylake hỗ trợ bên cạnh những chỉ số về tốc độ và mức tiêu thụ điện năng đáng nể.
  Theo đó, bộ vi xử lý thế hệ thứ 6 Intel Skylake sẽ được trang bị khả năng xuất ra tối đa 3 màn hình phân giải 4K cùng lúc, tăng cường bảo mật từ trong cấu trúc và cải thiện hiệu năng đồ họa có điều thứ mà người dùng quan tâm nhất là giá thành và ngày bán ra thì vẫn bị Intel giữ bí mật cho tới phút chót.
  **Dưới đây là nội dung chi tiết những tính năng nổi bật mà Intel vừa công bố**

  Tiết kiệm năng lượng

  Một tính năng mới tên là Speed Shift được trang bị trên Skylake sẽ giúp CPU tự động thay đổi mức tiêu thụ năng lượng một cách thông minh hơn, Speed Shift về cơ bản cũng giống như kỹ thuật điều chỉnh xung nhịp để giảm điện năng vẫn đang được dùng hiện nay nhưng điểm khác biệt là công nghệ mới này sẽ cho tốc độ xử lý tốt hơn nhiều ngay cả khi đang hoạt động trong chế độ tiết kiệm điện (so với 2 dòng Broadwell và Haswell hiện nay).

  Hiệu năng cao

  Hiệu năng cao hơn so với các dòng chip trước đây là điều tất yếu khi ra mắt mỗi dòng vi xử lý mới của Intel, với cùng một mức năng lượng tiêu thụ, Skylake sẽ xử lý được nhiều dòng lệnh hơn Haswell và Broadwell.
  Về hiệu năng, Intel tiếp tục trang bị thêm cho Skylake 1 công nghệ gọi là eDRAM+ thực chất là nâng cấp lên từ eDRAM, công nghệ này vẫn sẽ hoạt động như một bộ nhớ tạm chứa những dữ liệu và tập lệnh mà chúng ta vừa dùng xong để vi xử lý gọi lại lệnh dễ dàng hơn nhưng thay vì chỉ áp lưu trữ thông tin từ GPU thì giờ đây eDRAM+ sẽ lưu thêm cả thông tin xử lý từ CPU, điều này sẽ tăng hiệu năng cho toàn bộ hệ thống đặc biệt là ở những tác vụ game.

  Bảo mật hơn

  Không phải việc bảo mật hơn về phần mềm giúp các loại virus mã độc không thể xâm nhập mà việc bảo mật từ trong các tập lệnh sẽ giúp máy tính chặn những đợt tấn công từ malware khi nó yêu cầu CPU xử lý.
  Skylake được trang bị 2 tính năng bảo mật, thứ nhất là Software Guard eXtensions (SGX) hoạt động đồng thời với tính năng thứ 2 là Memory Protection eXtensions (MPX). Nếu như SGX hướng tới việc giảm thiểu việc tấn công đặc quyền từ Malware vào hệ thống thì MPX lại được thiết kế để cô lập từng thành phần mã độc được lưu trên bộ nhớ. Điều này sẽ giúp giảm thiểu hiệu quả của các cuộc tấn công liên hoàn thành chuỗi vào máy tính.

  Xử lý đồ họa tốt hơn

  Nếu như bộ vi xử lý Haswell trước đây chỉ có khả năng xuất ra 1 màn hình 4K ở tần số 30Hz và Broadwell có khả năng xuất ra 1 màn 4K ở 60Hz thì Skylake đang cho thấy rõ sự cách biệt trong công nghệ khi nó có khả năng xuất tối đa tới 3 màn hình cùng lúc ở tần số 60Hz. Để làm được điều này, Intel đã phải dành riêng 1 con chip độc lập chuyên dùng để giải mã tín hiệu hình ảnh 4K. Đồng thời khả năng tính toán đồ họa của chip Skylake cũng đã tăng mạnh từ mức 130 GFLOPS trên các dòng chip Sandy Bridge thế hệ 2 lên tới 1100 GFLOPS.


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
  A.T thích bài này.
Google+