Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

iPad Pro sẽ tích hợp Force Touch, ra mắt vào năm 2016

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi A.T, 14/5/15, [ Mã Tin: 20175 ] [540 lượt xem - 1 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. A.T
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 20175
  Có thể nói iPad Pro là sản phẩm được chú ý, bàn tán và mong đợi nhất của Apple trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, thay vì lên kệ vào cuối năm 2015 như lịch trình dự kiến trước đó, phải đến năm 2016, những tín đồ công nghệ mới có thể được chiêm ngưỡng tận mắt mẫu tablet này.


  Theo nguồn tin từ ETNews, Apple đang đàm phán với các đối tác sản xuất màn hình lớn như LG Display, Japan Display và Samsung Display nhằm thông qua việc sử dụng tấm nền màn hình cảm ứng silver nano wire-wound (AgNW) thay cho công nghệ màn hình ITO đã lỗi thời. Và có lẽ chính chi tiết đổi mới này khiến thời gian sản xuất bị kéo dài và dẫn đến việc lùi lịch ra mắt iPad Pro sang năm sau.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Công nghệ màn hình phủ Silver Nanowire đem lại hiệu quả đàn hồi tốt hơn nhiều, rất phù hợp cho việc tích hợp cảm ứng Force Touch thế hệ mới. Trước đó, công nghệ cảm ứng Force Touch này đã được trang bị cho Apple Watch và New Macbook. Với việc loại bỏ công nghệ màn hình phủ ITO, Apple có thể tiết kiệm một lượng lớn kim loại hiếm Indium cần thiết để sản xuất màn hình và từ đó có thể mang công nghệ Force Touch đến với iPad Pro.

  Ngoài ra, mẫu iPad Pro này cũng sẽ được trang bị tấm kính bảo vệ làm từ sapphire. Điều này có thể làm mức giá của nó tăng lên nhưng cũng đồng thời bù trừ vào chi phí tiết kiệm được từ việc chuyển sang sản xuất màn hình công nghệ AgNW. Ban đầu, tấm kính bảo vệ chịu lực này được cho là sẽ áp dụng trên iPhone 6/iPhone 6 Plus nhưng cuối cùng lại xuất hiện trên Apple Watch cùng với công nghệ cảm ứng Force Touch.


  Theo ICTNews
   
  Shockwave thích bài này.
 2. A.T
  Năm sau mua iPad :D !!
   
  Shockwave thích bài này.
Google+
Từ khóa: