Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Công nghệ - Số Hóa iPhone 8 với thiết kế không cạnh, 100% màn hình sẽ trông giống như thế này

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 23/12/16, [ Mã Tin: 65223 ] [462 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 65223
  Liệu Apple có dám sử dụng thiết kế iPhone đột phá này?

  Phải đợi 9 tháng nữa chúng ta mới được chứng kiến chiếc iPhone với thiết kế đột phá nhất của Apple ra mắt. Đó là chiếc iPhone 8, đánh dấu 10 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên được giới thiệu trước công chúng.  Đó sẽ là một chiếc iPhone được trang bị màn hình OLED, có thiết kế màn hình chiếm trọn mặt trước và không còn nút Home vật lý. Ít nhất đó là những tin đồn chúng ta có được cho đến nay, vì vậy không ai biết iPhone 8 sẽ trông như thế nào.

  Nhưng nếu như những tin đồn đó là thật, thì một chiếc iPhone 8 không cạnh màn hình và không có nút Home vật lý sẽ trông như thế này:  Bản thiết kế iPhone 8 này được iDropNews chia sẻ. Chiếc iPhone 8 sẽ vẫn có các góc hơi bò tròn, khá giống với thiết kế của các dòng iPhone 6, iPhone 6s và iPhone 7. Tuy nhiên các cạnh trên và cạnh dưới của máy đã biến mất.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Cùng với đó chúng ta sẽ không thấy nút Home vật lý, loa thoại hay camera trước nữa. Màn hình của iPhone 8 sẽ chiếm toàn bộ 100% mặt trước của máy, nhờ đó mà kích thước màn hình tăng đáng kể.  Theo như thiết kế 100% màn hình của iPhone 8, cảm biến vân tay Touch ID sẽ được tích hợp ngay trên màn hình cảm ứng. Tuy nhiên vị trí đặt camera trước là một vấn đề khó giải quyết, việc thiết kế các linh kiện bên trong máy cũng phải thay đổi hoàn toàn.

  Sẽ thật thú vị khi thấy Apple thoát khỏi sự an toàn của mình, sẵn sàng ra mắt một thiết kế đột phá và dẫn đầu xu hướng mới của thế giới smartphone.


  Nguồn Tổng Hợp - Internet
   
Google+