Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tin thế giới Kế hoạch chinh phục sao Hỏa của UAE

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi A.T, 9/5/15, [ Mã Tin: 19982 ] [518 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. A.T
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 19982
  Các nước Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) hôm 6/5 công bố kế hoạch đầu tiên chinh phục sao Hỏa, dự định đưa một tàu thăm dò lên hành tinh đỏ năm 2021.

  Các nước Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) hôm 6/5 công bố kế hoạch đầu tiên chinh phục sao Hỏa, dự định đưa một tàu thăm dò lên hành tinh đỏ năm 2021.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Tàu thăm dò sao Hỏa của UAE có tên Hope Probe, được kỳ vọng sẽ đáp xuống bề mặt sao Hỏa trùng với thời điểm kỷ niệm 50 năm độc lập của UAE. Theo kế hoạch, nó sẽ được phóng đi tháng 7/2020 và vượt hành trình kéo dài 9 tháng.

  "Sứ mệnh lên sao Hỏa được thực hiện vì niềm hy vọng của thế giới Arab, gửi đến một thông điệp rằng bạn có thể tốt hơn, giúp đất nước tiến bộ hơn và vươn tới những điều mong muốn", Phó tổng thống Sheikh Mohammed Bin Rashid al Maktoum nói, hy vọng sứ mệnh sao Hỏa sẽ truyền cảm hứng cho thế hệ nhà khoa học mới ở khu vực này.


  Để hiện thực hóa tham vọng chinh phục sao Hỏa trong tương lai, các quốc gia trên thế giới đang thực hiện các chương trình nghiên cứu hành tinh này. (Ảnh: planetfacts.org)

  Nhiệm vụ chính của chuyến đi là thu thập dữ liệu khí hậu và bầu khí quyển trên sao Hỏa. Sarah Amiri, phó quản lý dự án, cho biết mục tiêu của họ là cung cấp cái nhìn toàn diện đầu tiên về bầu khí quyển trên hành tinh đỏ và những thay đổi của nó. Dữ liệu sẽ được phân tích và chia sẻ cho cộng đồng nghiên cứu khoa học quốc tế.

  Theo IB Times, với dự án này, UAE sẽ trở thành một trong 9 quốc gia trên thế giới có chương trình khám phá hành tinh đỏ. UAE hiện có 4 tàu vũ trụ trong quỹ đạo Trái Đất.


  Nguồn: KhoaHocThuVi.net
   
Google+