Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Kệ treo tường trang trí hình kim cương 5 góc đẹp và tiện lợi

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi phuonganhilove, 4/10/15, [ Mã Tin: 26482 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0985747525
  Địa Chỉ : 
  943/17 Quang Trung, Gò Vấp
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 26482
  Không gian ở các góc thường là khoảng trống còn lại không sử dụng. Nó không phải là rất thiết thực, đặc biệt là trong trường hợp của ngôi nhà nhỏ. Và những góc nhỏ này đã được các nhà thiết kế tận dụng và đưa ra những kệ treo tường trang trí độc đáo. Chúng cho phép chúng ta sử dụng không gian ở các góc và biến nó thành nơi lưu trữ thực tế. Nó có thể không được nhiều nhưng nó rất hữu ích. Kệ trang trí sang trọng cũng có một hình dạng kim cương rất thú vị phù hợp với vị trí của nó có năm bậc.

  [​IMG]

  Kệ trang trí xinh đẹp này được thiết kế bởi Matt W. Moore .​

  Đó là một chi tiết hoàn hảo cho mục đích trang trí nội thất các phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà văn phòng, mà còn là hành lang hoặc thậm chí nhà bếp. Bạn có thể sử dụng trong năm kệ để lưu trữ tất cả các loại vật như sách, trang điểm, trong phòng tắm như dầu gội đầu… Nó cũng có thể là tuyệt vời cho các loại gia vị mà bạn sử dụng trong bếp hàng ngày.

  [​IMG]

  >>> Xem sản phẩm liên quan: http://ridona.com/bo-2-ke-treo-tuong-chu-l.html.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Không chỉ vậy kệ trang trí này là rất chức năng và thực tế nhưng nó cũng có một thiết kế sang trọng và phong cách và nó sẽ làm cho ngôi nhà trở nên tuyệt vời và mới lạ hơn. Nó cung cấp không gian lưu trữ hữu ích cho tất cả các loại đồ lặt vặt và nó có sẵn trong ba màu sắc đẹp: vụ nổ màu đỏ, xanh dương và đen. Kích thước tổng thể của kệ là 48 “x 24″, kệ lớn nhất là 13” sâu.

  Còn rất nhiều mẫu kệ treo tường trang trí đẹp khác mà các bạn có thể tham khảo tại '' http://ridona.com/ ''. Chúc các bạn có được căn phòng đẹp hoàn hảo nhất nhé!

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh