Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Khắc phục hai mắt không đều nhau

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi lampardche93, 16/4/14, [ Mã Tin: 8028 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. lampardche93
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 8028
  Tôi bị sụp mí mắt phải, trông giống như là mắt một mí. Trong khi mắt trái lại là mắt hai mí. Chính vì vậy mà tôi không được tự tin về ngoài hình của đôi mắt mình.
  Tôi biết có dịch vụ " bấm mí mắt " mà không cần phẫu thuật. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, với tình trạng như hiện nay của tôi, tôi có thể sử dụng phương pháp này với bên mắt đó được không?. Thời gian để tiến hành cho dịch vụ này là bao lâu? Những ưu và hạn chế của phương pháp này? Và có thể cho tôi biết chi phí cho dịch vụ trên là bao nhiêu không? (Mai Diễm Hằng).
  Cắt mắt 2 mí
  Để khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều, bạn chỉ cần điều chỉnh mí mắt bên phải sao cho to, rõ ràng và đều như mắt bên trái là được.
  Để tạo được mí mắt to rõ ràng hiện tại có nhiều phương pháp cho sự chọn lựa của bạn như: tạo mí Hàn Quốc, tạo mí bằng phẫu thuật theo phương pháp thông thường hay phương pháp tạo mí bằng phẫu thuật tối thiểu “miniplasty”.
  Tuy nhiên mỗi phương pháp bấm mí hàn Quốc có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng vì thế bạn nên khám tư vấn trước khi quyết định phẫu thuật.
  Thời gian để thực hiện kỹ thuật tạo mí Hàn Quốc khoảng 30 phút. Chi phí cho phương pháp này tương đương với chi phí phẫu thuật tạo mí thông thường.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+