Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Khách sạn cao cấp - Legend Lounge

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi webdining003, 3/7/13, [ Mã Tin: 1664 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. webdining003
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1664

  Hãy đến với khách sạn cao cấp Legend Lounge để cảm nhận hương vị và âm thanh của cuộc sống qua những buổi tiệc trà chiều, các món ăn nhẹ, những ly cocktail hoặc các loại thức uống và thưởng thức nhạc sóng du dương từ chiếc dương cầm mỗi tối.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Sảnh Legend xa hoa miền nhiệt đới của khách sạn cao cấp Legend
  KEM SẦU RIÊNG (Giá 150.000 VNĐ ++/ly)
  Legend Lounge có phục vụ Kem Sầu Riêng làm từ trái sầu riêng tươi với mùi vị thơm ngon lạ. Không thể bỏ qua, nhất là khi Legend là khách sạn cao cấp duy nhất phục vụ món tráng miệng hấp dẫn này.*
  TIỆC TRÀ CHIẾU THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN
  Giữa không gian sang trọng nhưng tao nhã giản dị, nhấm nháp các loại bánh tươi ngon xếp gọn trên chiếc tháp xinh 3 tầng. Từ các loại bánh ngọt thượng hạng đến bánh sandwich mỏng tang và những món ăn nhẹ khác. Tất cả được thưởng thức với các loại trà hảo hạng. Đài phun nước ngay trung tâm sảnh sẽ làm cho không gian trà chiều thêm phần thú vị.
  Hiện có 3 thực đơn với tên gọi Tiệc Trà Phương Đông, Tiệc Trà Lục Địa và Tiệc Trà Legend. Giá chỉ từ 294.000 VNĐ ++/2 người
  Xem chi tiết khách sạn cao cấp Legend Lounge tại*: http://dining.vn/Tiec-tra-chieu-tai-Sanh-Legend-Lounge_cv165
   
 2. webdining002

 3. hue2013

  THƯ CẢM ƠN DOANH NGHIỆP


  Kính gửi: Quý Doanh nhân Doanh - Doanh nghiệp!


  Viện đào tạo Doanh nhân Việt xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác, quý Doanh nhân - Doanh nghiệp đã hỗ trợ và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
  Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng, thì Doanh nghiệp Việt chúng ta cũng không trách khỏi những khó khăn thách thức. Doanh nhân - Doanh nghiệp Việt phải luôn đối đầu với sự sống còn của Doanh nghiệp.


  Chúng tôi với sứ mệnh đào tạo - tư vấn và hỗ trợ Doanh nghiệp đã dày công nghiên cứu và thực hiện dự án: “Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp”. Với mục tiêu của dự án là đóng góp một phần nhỏ cho Doanh nghiệp trong việc tiết giảm chi phí sản xuất kinh doanh, chi phí marketing, chi phí quảng cáo thương hiệu và sản phẩm. Hỗ trợ Doanh nghiệp có cơ hội xây dựng và phát triển thương hiệu cũng như nâng cao hiệu quả bán hàng cho Doanh nghiệp để giải quyết vấn đề tồn kho cho Doanh nghiệp.


  Chúng tôi tin rằng với những đóng góp nhỏ bé của mình sẽ là một phần nhỏ cho sự thành công của quý Doanh nhân - Doanh nghiệp!


  Đến nay chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng trăm Doanh nghiệp trên địa bàn Thừa Thiên Huế và các Tỉnh miền trung như sau:

  Áo cưới Hồng Điền| Áo cưới chuyên nghiệp| Áo cưới giá rẻ| Áo cưới đẹp

  Qua đây chúng tôi cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đã tạo điều kiện cho chúng tôi trong quá trình thực hiện dự án này!


  Xin trân trọng cảm ơn!
  Ban giám đốc Viện đào tạo Doanh nhân Việt
   
Google+