Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Kiến Thức Làm Đẹp Các Loại Khác ... Khi mua nhẫn cưới cần lưu ý những điều gì

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi kenlee26, 22/4/16, [ Mã Tin: 42801 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. kenlee26
  Giá: 1,000
  SĐT : 
  0937361142
  Địa Chỉ : 
  hcm
  • chọn làng nhanhMã tin: 42801

  Với những người thích đeo nhẫn và xem nhẫn như là những người bạn thì có lẽ cũng đã đều hiểu được Ý nghĩa của việc đeo nhẫn theo từng ngón tay là như thế nào rồi. Và chắc chắn các bạn cũng đã biết nhẫn cưới được đeo ở ngón nào, tại sao lại đeo ở đó và nó thể hiện cho điều gì.

  Đúng vậy, nhẫn cưới thường được đeo ở ngón áp út và nó tượng trưng cho người đã có gia đình và được đeo ở đó với hi vọng rằng tình cảm vợ chồng sẽ luôn chung thủy, sắt son, bền vững và hạnh phúc. Cũng vì lẽ đó mà nhẫn cưới thường được làm bằng vàng và đính các viên kim cương vì chúng là những thứ không bao giờ thay đổi và mất đi theo thời gian.

  [​IMG]
  Khi mua nhẫn cưới cần lưu ý những điều gì

  Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là chúng ta phải bắt buộc mua nhẫn cưới bằng vàng có đính kim cương. Dù gì thì nó cũng chỉ mang ý nghĩa tượng trưng nên không bao giờ có thể ảnh hưởng đến bất cứ điều gì trong mối quan hệ giữa vợ chồng cả. Đối với những người có điều kiện kinh tế eo hẹp thì những chiếc nhẫn cưới đẹp giá rẻ quan trọng hơn cả. Cặp nhẫn phù hợp với khả năng tài chính của các cặp đôi mới là cặp nhẫn đáng chọn nhất.

  Vậy nên, những cặp đôi sắp cưới hãy nhớ lấy rõ những điều này để có thể tìm được một cặp nhẫn cưới phù hợp nhất. Nói chung thì vẫn nên mua nhẫn bằng vàng, loại vàng trắng hoặc vàng tây vì nó có giá mềm lại có màu sắc trẻ trung, sang trọng. Có chút điều kiện thì có thể đính đá quý hoặc các loại kim cương nhân tạo còn không thì hãy khắc tên của hai vợ chồng lên hoặc khắc những ký tự mà cả hai cùng thích,...

  [​IMG]
  Nên chọn những địa chỉ mua hàng đáng tin cậy

  Ở các cửa hàng nhẫn cưới đẹp thì thường những mẫu cưới khắc chữ có sẵn họ sẽ không bao giờ khắc tên một ai đó lên mà toàn là những câu chữ ngắn gọn nhưng có ý nghĩa lớn trong tình yêu như Love, forever,... Vậy nên bạn muốn khắc tên hai vợ chồng thì phải đặt nhẫn và có thể nó sẽ có giá công chế tác cao hơn một tí so với các mẫu có sẵn.

  Khi nói về nhẫn cưới chúng ta có nhiều cách hiểu, với mỗi cách hiểu chúng ta lại có những sự lựa chọn riêng. Nhưng dù hiểu theo cách nào hay chọn cặp nhẫn cưới ra sao thì mong mọi người có thể hiểu được rằng đời sống vợ chồng có hạnh phúc hay không dựa vào tình cảm của hai người chứ không bao giờ là phụ thuộc vào giá trị của chiếc nhẫn cả. Vậy nên, hãy biết cách cân đối tài chính của mình để chọn được cặp nhẫn phù hợp nhất.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+