Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Không có mã thẻ, có nạp được tiền Viettel không?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi xosoktme, 24/11/15, [ Mã Tin: 30070 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. xosoktme
  Giá: 10,000
  SĐT : 
  0989956859
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 30070
  Sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online, ngay cả khi không có mã số nạp tiền in trên thẻ cào điện thoại, bạn vẫn có thể nạp được tiền điện thoại cho thuê bao Viettel.

  Trước đây, để nạp tiền điện thoại cho thuê bao Viettel hoặc bất kỳ một mạng di động nào, người dùng cũng phải sử dụng đến thẻ cào. Loại thẻ cào giấy này cho nhà mạng di động phát hành, với nhiều mệnh giá khác nhau, từ 10.000 đồng cho tới 500.000 đồng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Thẻ cào giấy có mã số thẻ nạp in dưới lớp giấy tráng bạc, để lấy được mã số, bạn cần phải cào lớp giấy tráng bạc này và cung cấp số seri nạp tiền cho tổng đài để nhận một lượng tiền tương ứng với giá trị của thẻ cào đó thông qua tin nhắn theo cú pháp *100*mã số thẻ#.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Mã số thẻ cào Viettel

  Song cách nạp tiền Viettel nói riêng mà các mạng di động khác bằng thẻ cào giấy có một hạn chế đó là bạn phải đi đến đến các cửa hàng để mua thẻ cào. Điều này khá phiền toái, bất tiện nhất là trong những lúc bạn không có điều kiện để đi mua được. Không chỉ vậy, khi cào lớp giấy bạc để lấy mã số nạp tiền, do không cẩn thận, vô ý cào quá mạnh tay làm cho mã số nạp tiền bị mờ, rách dẫn đến việc không nạp được tiền vào tài khoản, phải đi đổi trả thẻ cào rất mất thời gian.

  Giải pháp giúp bạn nạp tiền vào điện thoại mà không cần đi mua thẻ cào đó chính là dịch vụ nạp tiền điện thoại online.

  [​IMG]
  Nạp tiền điện thoại Online không cần mã thẻ.

  Nạp tiền điện thoại Online cho phép bạn có thể nạp tiền trực tiếp cho điện thoại, hoặc mua thẻ cào online ngay tại chỗ, thông qua các website cung cấp dịch vụ. Giao dịch được thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa, thẻ ATM, ví điện tử… Sau khi thực hiện đúng theo hướng dẫn tại các website dịch vụ, tài khoản điện thoại của bạn sẽ được hệ thống tự động công tiền, rất nhanh chóng, không mất thời gian.

  Ngoài cách nạp tiền trực tiếp cho điện thoại bằng kênh Online, bạn còn có thể nạp tiền cho thuê bao điện thoại bằng cách mua thẻ điện thoại Online. Mã số thẻ cào sẽ được hệ thống gửi về email cho bạn, rất tiện lợi, đặc biệt trong trường hợp bạn mua nhiều loại thẻ với các mệnh giá của các nhà mạng khác nhau. Bạn sẽ không cần phải mất công đi mua thẻ, cào thẻ lấy mã số như cách nạp tiền thông thường nữa.

  Nguồn: http://nghiepvubaovechuyennghiep.seoworld.vn/tin-tuc-bao-ve/khong-co-ma-the-co-nap-duoc-tien-viettel-khong.html
   
Google+