Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Kịch độc - Nanh Chó Gấu tiền sử - BEAR DOG (Amphicyon) canine

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi Saber tooth Cat, 16/7/15, [ Mã Tin: 22440 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 22440
  Trình làng - Một chiếc nanh chó gấu tiền sử Amphicyonidae mới sưu tầm được
  Thông tin về loài Bear Dog (Amphicyonidae)

  Amphicyonidae,
  thường được gọi là "những con chó gấu", là một loài ăn thịt lớn thuộc phân bộ dạng chó đã tuyệt chủng (có nghĩa là "động vật giống loài chó "), trong đó được phân bố ở Bắc Mỹ , châu Âu , châu Á , và Châu Phi từ giữa kỷ Eocen subepoch đến kỷ Phấn Trắng Pleistoceneepoch cách đây 46,2-1,8 triệu năm.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Amphicyonids, thường được gọi là "những con chó gấu", vượt qua từ châu Âu đến Bắc Mỹ trong kỷ nguyên Miocene và được coi là một đơn vị phân loài của thế giới cũ. Đã xuất hiện sớm nhất là loài Ysengrinia (khá lớn) cách đây (30-20 Mya) triệu năm, tiếp theo là Cynelos (24-7 Mya) và Amphicyon (23-5 Mya). Những con vật này săn đuổi những động vật móng guốc và động vật có vú khác tại thế giới mới trong một khoảng thời gian cách đây khoảng 7 triệu năm. Loài New Worldamphicyonids của phân họ Daphoeninae cách đây (42-16 Mya) triệu năm và Temnocyoninae (33-20 Mya) cùng tồn tại với các loài bear dog khác tại thế giới cổ đại. [5] Lưu ý rằng (thường tương tự như vậy) các thành viên của gia đình Hemicyonidae cũng thường được gọi là " loài thú giống chó "(mặc dù chúng đang ngày càng được gọi là " chó gấu "để tránh nhầm lẫn).

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Amphicyonids là loài nhỏ khoảng 5 kg (11 lb) và lớn như 100-600 kg (220 đến £ 1320) [6] và phát triển hình dáng giống như sói. [7] Loài amphicyonids xuất hiệ sớm, như Daphoenodon , có tư thế mai phục và chạy nhanh (di chuyển bằng ngón chân của chúng), trong khi nhiều loài sau đó và lớn hơn là đi cả bàn chân hoặc nửa bàn chân. [8] Các con Amphicyonids là loài ăn thịt mai phục săn chộp , không giống như các loài ăn thịt Canidae, đó là hypercarnivores hoặc mesocarnivores .

  [​IMG]

  Trong khi loài amphicyonids tiền sử được xem là có liên quan chặt chẽ đến loài ursids ( gấu ), (Hunt, 2004b).Chúng cao như những con gấu đen Mỹ và là một kẻ săn rình rất giỏi vì đôi chân của chúng đã cho phép chúng thực hiện tốc độ chạy nhanh và đột ngột. Chó gấu cũng nuôi những con thú non của chúng trong các hang ngầm. [ cần dẫn nguồn ]

  [​IMG]

  Trong những năm đầu thế kỷ Miocen, một số con Amphicyonids lớn di cư từ Eurasia vào Bắc Mỹ. Những loài thuộc về loài Amphicyonid phân họ Amphicyoninae. Xuất hiện sớm nhất là con chó gấu lớn Ysengrinia Ginsburg, tiếp theo là loài Cynelos Jourdan, và sau đó tới loài Amphicyon. Dòng amphicyonines này, chuyên săn những động vật móng guốc tại Thế giới cổ đại và động vật có vú nhỏ, chỉ trong một khoảng thời gian kéo dài từ (23-16,5 triệu năm trước), sự di cư động vật giữa châu Á và Bắc Mỹ vào đầu kỷ Miocen, sử dụng xuyên tuyến đường Beringian . [5] Loài daphoenines Tân Thế Giới ( Daphoenodon , Borocyon ) và loài Temnocyonines cùng tồn tại với loài Aphicyonines Thế Giới cổ đại (Ysengrinia, Amphicyon, Cynelos) 23,7-17.500.000 năm trước. Đây là những loài thú ăn thịt (carnivorans) trên cạn lớn nhất 50-200 kg (110-440 lb) đã tiến hóa trên lục địa Bắc Mỹ cho đến thời điểm này. Các Con Chó Gấu Amphicyonines nhập cư vào Ysengrinia, CynelosAmphicyon xuất hiện cách đây từ 23, 19,2, 18,8 và hàng chục triệu năm trước, tương ứng, và dự báo một sự khởi đầu của một di chuyển từ Châu
  Á-Âu của loài Amphicyonine vào Bắc Mỹ tiếp tục vào giữa kỷ Miocen.

  Nguồn: Wikipedia

  [​IMG]
  Nanh Chó Gấu tiền sử loại cực khủng - A very large Bear Dog Amphicyon longiramus canine
  (ảnh sưu tầm)

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  Nanh Chó Gấu tiền sử loại vừa - A medium Bear Dog Amphicyon longiramus canine
  (ảnh sưu tầm)

  [​IMG]
  Lô nanh Chó Gấu tiền sử - Bear Dog canines (ảnh sưu tầm)
   

  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 16/7/15

 2. SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  Bear Dog ( Mega beast ) Jurassic age dog

   
Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh