Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Kiến thức mà nhà quản lý sản xuất cần biết

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tranhatrangxx, 7/8/15, [ Mã Tin: 23698 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tranhatrangxx
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0974592685
  Địa Chỉ : 
  Ho Chi Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 23698
  Đặc điểm mà người lãnh đạo nên biết

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  vì vậy có thể nói rằng điều hành sản xuất và tác nghiệp có tầm quan trọng đặc biệt trong hoạt động của Doanh nghiệp. Nếu điều hành , Quản lý nhà máy sản xuất tốt, ứng dụng các phương pháp lãnh đạo khoa học thì sẽ tạo khả năng sinh lợi lớn cho Doanh nghiệp. Ngược lại, nếu quản lý không tốt sẽ làm cho Doanh nghiệp thua lỗ, thậm chí có thể bị phá sản.
  vì vậy thực trạng của quản trị sản xuất tại Việt Nam hiện nay như thế nào ?


  [​IMG]


  Sản xuất là quá trình biến đổi những yếu tố đầu vào thành đầu ra. Mục đích của quá trình chuyển hoá này là tạo giá trị gia tăng để cung cấp cho khách hàng. Đầu vào của quá trình chuyển đổi bao gồm nguồn nhân lực, vốn, kĩ thuật, nguyên vật liệu, đất, năng lượng, thông tin. Đầu ra của quá trình chuyển đổi là sản phẩm, dịch vụ, tiền lương, những ảnh hưởng đối với môi trường.
  Người lãnh đạo Sản Xuất sẽ khó lòng đảm bảo được hoạt động sản xuất theo kế hoạch đề ra nếu như chưa được trang bị một cách bài bản, chuyên nghiệp có hệ thống những kỹ năng vô cùng quan trọng trong giám sát và quản trị sản xuất. Điều này dẫn đến tình trạng xuất hiện nhiều khó khăn, trở ngại về thời gian, hiệu quả và lãng phí trong sản xuất.
  Xem thêm chương trình đào tạo của chúng tôi tại : Quản lý sản xuất


  cho nên làm sao để phát hiện được vấn đề để có cách thức giải quyết phù hợp trước khi có thể gây ra những hậu quả khó lường cho doanh nghiệp?
  Bên cạnh việc tư vấn, PMS còn chuyển giao những bí quyết công nghệ của hệ thống quản trị nhân sự cho Doanh nghiệp với sự tư vấn/giảng dạy trực tiếp của Chuyên Gia – Giảng Viên Nguyễn An Nguyên. Ông Nguyên hiện là Sáng lập viên và là Giảng viên độc quyền của PMS và cũng là cha đẻ của bộ 3 chương trình Kỹ năng quản lý sản xuất trên.
   
Google+
Từ khóa: